Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TRẺ EM


Hiện nay, với xu hướng giáo dục con cái độc lập, rất nhiều gia đình đều bố trí phòng riêng cho các bé. Với đối tượng đặc thù này, công ty huy long – Huy Long Furniture, khuyên các bậc phụ huynh khi thiết kế phòng ngủ cho các bé cần lưu ý một số điểm sau đây

Đảm bảo sự an toàn

Trong bất cứ không gian nào, an toàn vẫn luôn là tiêu chí hàng đầu. Bạn nên Tránh tuyệt đối những món đồ quá nặng hoặc sắc nhọn, có thể bo tròn các góc bàn, góc giường để giảm tối đa quá trình va chạm khiến trẻ bị thương. Ngoài ra, không nên treo đồ nặng lên tường có thể rơi và cần thiết kế ổ điện tránh xa tầm tay của trẻ. Chất liệu sử dụng trong phòng ngủ phải an toàn không chứa các chất độc hại.

Bố trí không gian

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ, vật dụng cần được bố trí một cách hợp lí và khoa học, kích thước phù hợp với cơ thể của các bé. Ghế ngồi học có thể sử dụng loại điều chỉnh được độ cao để tránh việc bé ngồi còng lưng. Giường ngủ nên chọn đệm giường cứng vừa phải, phục vụ cho sự phát triển của xương.

Cách trang trí

Trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em cũng là một nghệ thuật sáng tạo của các bậc phụ huynh và những người thiết kế sao cho phòng ngủ đẹp mắt phù hợp với tính cách và sự đam mê của bé.

Nhưng để làm được điều đó không phải là dễ vì mỗi bé lại có tính cách khác nhau, chính vì thế khi thực hiện cần hướng đến việc bồi dưỡng tư duy, tâm hồn hay tính sáng tạo của trẻ nhỏ, đặc biệt là không nên áp đặt mắt thẩm mỹ của người lớn vào không gian này.

Ánh sáng

Ánh sáng cũng là một khía cạnh cần được lưu ý. Hãy thiết kế để căn phòng nhận được tối đa nguồn sáng từ thiên nhiên, thông gió tốt, như vậy sẽ ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Nếu không thực sự cần thiết thì không nên lắp điều hòa cho căn phòng này, tránh sự chênh lệch nhiệt độ quá lớn giữa bên trong và bên ngoài, bé có thể mắc các bệnh về đường hô hấp.
1.000 đ
Cá nhân
ID 774926
18:08 13/04/2020