Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Những lưu ý khi chọn vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ


Két sắt là nơi lưu trữ tiền bạc của gia đình vì vậy việc lựa chọn vị trí đặt két sắt có thể ảnh hưởng đến long mạch của cả gia đình. Nhiều gia đình thường đặt két sắt trong phòng ngủ, điều này có hợp phong thủy?
Két sắt Việt Tiệp chuyên cung cấp các dòng két sắt điện tử, két sắt vân tay cao cấp,....
1. Vì sao két sắt nên để ở phòng ngủ?
Két sắt
được xem là vật dụng giữ tiền và các giấy tờ quan trọng hiệu quả của nhiều người. Do vậy, cất của cải, giấy tờ trong két sắt được xem là phương pháp an toàn và nhanh chóng nhất.
Phòng ngủ được xem là nơi đặt két sắt phổ biến nhất hiện nay. Bởi đây là nơi gia chủ ngủ mỗi tối, két sắt đặt bên mình thì sẽ an tâm hơn là đặt ở những gian phòng khác. Tuy nhiên, không phải đặt két sắt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng ngủ cũng đươc. Mà cần phả biết được vị trí đặt két sắt phòng ngủ như thế nào là hợp lý. Để không “đụng chạm” đến phong thủy và cũng giúp gia chủ an tâm hơn.
2. Phong thủy két sắt cho phòng ngủ
Để chọn được vị trí đặt két sắt chuẩn phong thủy chúng ta cần chú ý đến độ tuổi và cung mệnh của gia chủ. Theo một số chuyên gia về phong thủy nhà ở thì két sắt nên đặt ở khu vực phía Tây hoặc Đông Nam của phòng ngủ. Vì đây là yếu tố mang tài vượng đến nhà. Nên đặt két sắt trong phòng ngủ ở nơi có vượng khí. Hay những góc đón được nhiều nguồn năng lượng nhất ở trong phòng ngủ. Thường là chọn vị trí chéo góc với cửa chính.
Về hướng mở cửa két sắt thì tốt nhất nên quay về hướng mà tốt nhất so với tuổi hay cung mệnh của gia chủ. Nếu hướng mở cửa két không chọn được hướng tốt thì nên quay ra phía cửa phòng, tuy nhiên không được đối diện trực tiếp với cửa phòng.
3. Mua két sắt ở đâu
Chọn được hướng đặt két sắt hút khí tốt, kéo tài lộc về cho gia đình, nhưng cũng cần quan trọng đến việc chọn được địa chỉ bán két sắt an toàn. Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ nào phù hợp, thì dưới đây là một gợi ý tốt cho bạn két sắt Việt Tiệp
xem thêm:
+ Những việc nên tránh khi sử dụng két sắt
+ Phân biệt 2 sản phẩm két sắt Việt Tiệp nổi bật nhất 2019
1.000.000 đ
Cá nhân
ID 704235
14:32 02/11/2019