Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Nón bảo hiểm quà tặng Pr tăng doanh số


Nón bảo hiểm quà tặng, tặng càng nhiều đơn hàng càng tăng
Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn đưa hình ảnh thương hiệu của công ty đến rộng rãi khách hàng hay muốn người tiêu dùng nhớ về sự tồn tại của thương hiệu thì dùng nón bảo hiểm quà tặng được xem là cách làm hiệu quả nhất.


Nón bảo hiểm quà tặng Pluto
Vì sao lại nói nón bảo hiểm quà tặng, tặng càng nhiều đơn hàng càng tăng như vậy?
Thứ nhất : Tần suất xuất hiện

Người đi xe gắn máy rất ngại khi đụng mặt những đồng chí cảnh sát giao thông, vì thế họ có thể quên mọi thứ nhưng với nón bảo hiểm quà tặngthì không. Do đó bạn không cần phải lo rằng người dùng sẽ không sử dụng nón bảo hiểm quà tặng này. Trái lại họ sẽ sử dụng trong sự vui vẻ và sẵn sàng đưa thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi.


Nón bảo hiểm quà tặng ANTA
Đường phố là không gian chứa rất nhiều nhóm đối tượng người dùng khác nhau trong đó chứa cả: khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp muốn tiếp cận. Một ngày ước tính trung bình một người sẽ đi ra ngoài ít nhất 3 lần và bạn có thể ước tính với hơn 90 triệu dân của Việt Nam thì tần suất mà thương hiệu của bạn xuất hiện ở nơi công cộng là nhiều đến mức nào.

Thương hiệu bạn xuất hiện một lần có thể người tiêu dùng không kịp nhớ. Nhưng hai lần, ba lần và nhiều lần thì lúc này hình ảnh thương hiệu sẽ đi vào đầu khách hàng một cách tự nhiên nhất và khả năng cao sẽ trở thành tiêu điểm của người tiêu dùng.


Nón bảo hiểm quà tặng Pluto
Thứ hai: Độ bền cao

Sản xuất một chiếc nón bảo hiểm quà tặng chỉ cần bỏ ra một phần chi phí tương đối nhỏ nhưng độ bền mà nó mang lại là rất dài. Một chiếc nón bảo hiểm quà tặng trung bình bạn có thể sử dụng từ 2 đến 3 năm. Điều này đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn có khả năng đồng hành với người tiêu dùng trong khoản thời gian rất dài. Số người mà doanh nghiệp tiếp cận được nhiều hơn. Nếu tính toán một cách chi tiết thì chi phí tiếp cận một khách hàng mục tiêu của việc dùng nón bảo hiểm quà tặng là vô cùng nhỏ.

Thứ ba: Không gian đủ lớn để quảng cáo

Phần không gian phía trên chiếc nón bảo hiểm quà tặng là rất lớn. Những thông điệp có dài hay ấn tượng đến mức nào bạn cũng có thể truyền tải qua đây. Ngoài ra, chất liệu để sản xuất ra được nón bảo hiểm quà tặng vô cùng tốt. Điều này góp phần làm cho những thông điệp này được truyền tải một cách hiệu quả nhất.


Nón bảo hiểm quà tặng Pluto
Nón bảo hiểm quà tặng món quà vừa ý nghĩa vừa giúp doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu rộng khắp các nẻo đường. Mọi người đi đường khi tới đèn đỏ đều phải dừng lại, trong lúc đợi qua đèn đỏ mọi người sẽ nhìn trước, ngó sau sẽ thấy được thương hiệu, logo…trên chiếc nón.Từ đó sẽ gây chú ý > kích thích sự tò mò > tìm hiểu > sử dụng thử > thấy tốt > giới thiệu cứ như vậy người này truyền cho người kia sẽ làm cho thương hiệu, sản phẩm của được nhiều người biết tới, sử dụng dẫn tới doanh số tăng, doanh thu tăng…..

Vậy bạn còn do dự gì mà không đặt ngay cho doanh nghiệp mình những chiếc nón quà tặng xinh xắn, ý nghĩa để tặng đối tác, khách hàng…

Hãy đến với Pluto – Nhà cung cấp và sản xuất nón bảo hiểm quà tặng chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Giao hàng nhanh chóng. Miễn phí đối với khách hàng khu vực TP.HCM

Liên hệ Fanpage Pluto để được nhận giá ưu đãi.

Hotline: 092.3979. 247 – 0971 45 47 49 (zalo)

Mail: kd2.pluto@gmail.com | letrung@pluto.vn

Pluto “ làm ăn “ phải uy tín.
59.000 đ
Cửa hàng
ID 703768
15:44 01/11/2019