Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh phù hợp mọi mô hình trung tâm


Đã đến khi chuyển giao sang thế hệ 4.0 về khoa học do vậy chiếc nhìn của đa số trung tâm anh ngữ đã thay đổi lúc muốn sở hữu cho mình một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ để nhận tương trợ cao hơn trong khiến việc.


Lịch sử hình thành lớn mạnh của phần mềm quản lý tiếng anh EasyEdu.
Trải qua 3 năm lên ý tưởng và 4 năm hình thành lên 1 sản phẩm tiện ích mang lẽ là giai đoạn mà chúng tôi đã nên khiến cho việc cật lực từ học hỏi, trải nghiệm các công việc thực tế tại bục giảng những trung tâm, những biện pháp được đàm luận thì mới đưa sản phẩm lên thành code để mang được các tính năng thông minh nhất trên phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh hiện tại. Chúng tôi đã cần đa dạng lần thay đổi, đập đi xây lại để mang được một công đoạn phát triển sản phẩm cho đến như bây giờ. Các tính năng nổi bật nhất ngày nay như về CRM, Marketing…đang sở hữu trên EasyEdu được kiểm soát tốt.

Quản lý đào tạo: ấy là nơi phát sinh những công tác trên phần mềm ngoại ngữ
Quản lý công việc: tiến độ công việc, hiệu suất làm cho việc..
Quản lý nhân sự: tính KPI, hiệu suất..
Quản lý CRM: săn sóc khách hàng, nắm bắt KH, lưu trữ thông báo KH đều được hỗ trợ trên tính năng này của phần mềm quản lý ngoại ngữ.

Nếu để sở hữu được điều ấy ta phải khiến cho rộng rãi điều hơn nữa trên EasyEdu mang thể tương trợ bạn nhiều đến như vậy. Mọi sự say mê của bạn là thành tựu của chúng tôi gây dựng giá trị trên cả then chốt trong suốt thời gian qua. Việt nam đang vươn tầm châu lục vì thế mọi nền tảng mà bạn có được sẽ hỗ trợ được cực kỳ nhiều sự tiến bộ trong công việc. Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ ko chỉ là sự tiện ích, cách mạng về quản lý công việc.
650.000 đ
Cá nhân
ID 661963
00:43 14/08/2019