Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Sổ tay


SỔ TAY MARVEL VÀ POPART ĐẮM CHÌM VÀO ĐIỆN ẢNH !!!
-
Sổ tay chắc hẳn là một sản phẩm cần thiết cho mọi lứa tuổi, chúng ta có thể ghi nhớ lại những điều cần thiết Vậy bạn đã có thể nào để sở hữu cho riêng mình một cuốn sổ cầm tay chưa? Nếu chưa các bạn hãy đến Axalonbonte với những thiết kế đọc đáo dành riêng cho chính bạn
Vì vậy, nếu bạn muốn làm chiến binh ảo của những bộ phim mavel thì bạn hãy gửi hình bạn và hình một nhân vật bạn yêu thích chúng tôi sẽ hóa phép để trang bìa của cuốn sổ tay của bạn thành chiến binh mavel với hình ảnh của chính bạn.
Nguyên liệu của sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với chất lượng giấy làm hoàn toàn từ nhà sản xuất giấy Công ty cổ phần giấy Tp HCM. Với mùi hương đặt biệt từ cuốn sổ cầm tay là loài hoa lài đây cũng loài hoa có mùi hương khiến nhiều người yêu thích ngay từ lần đầu sử dụng sản phẩm của axalonbonte.


Sổ tay ironman
Bạn đã từng cầm trên tay quyển sổ chứa cả vũ trụ Marvel ?
-
Vì thế hãy cùng khám phá bộ sổ tay Marvel cùng Axalonbonte nhé! Hãy chọn cho mình những chiến binh Marvel hùng mạnh – người sẽ kề vai sát cánh chiến đấu và bảo vệ những ghi chép của bạn. Với bìa sổ tay là các nét tự tay vẽ thể hiện hình ảnh của đội trưởng mỹ, người sắt,...


Sổ tay Captain
-
Tuy nhiên, Bạn ấn tượng nhất với hình ảnh thành viên trên sổ tay nào của marvel? Hãy cho Axalonbonte biết nhé.

Sổ tay POP ART tự thiết kế
Sổ tay là một quyển vỏ nhỏ, sổ nhỏ có thể dùng bỏ túi sử dụng cho việc ghi chép là cuốn sách tóm tắt những điều cần nhớ như công thức, bảng số, số liệu...) Ví dụ như: Sổ tay toán học sơ cấp; Sổ tay của kỹ sư xây dựng, sổ tay nội trợ, sổ tay làm đẹp…
Cho nên, sổ tay ngày nay không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta, nhưng không phải ai cũng có thể lựa được những quyển sổ tay ưng ý theo ý muốn của mình.
Bạn là người yêu thích hội họa nhưng không tìm được hình nhân vật mà mình ưng ý.


Sổ Tay Popart

Không sao ở đây chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế những quyển sổ tay đẹp nhất cũng như giúp bạn lựa được món quà mà bạn có thể làm quà sinh nhật tặng cho bạn bè người thân. Vậy việc viết sổ tay có quan trọng hay không?
Dùng sổ tay có thể giúp bạn ghi nhớ những điều mà bạn muốn lưu giữ. Việc viết nhật ký hằng ngày là chủ để phổ biến nhất mà mọi người ghi chép trong sổ tay.
Viết nhật ký có thể giúp bạn nâng cao khả năng văn chương, hiểu rõ bản thân hơn, giảm stress và giải quyết nhiều vấn đề khác,… Đây có thể coi là ưu điểm lớn nhất của cuốn sổ tay bỏ túi.
Xét cho cùng bộ não con người không phải lúc nào cũng hoạt động có hiệu quả, người ta chỉ nên nhớ những gì cần nhớ và nên bỏ bớt những thứ linh tinh ra ngoài. Nếu ai cũng cố dồn hết mọi kiến thức trong đầu thì đến một lúc nào đó
bạn sẽ nhận ra thực sự mình chẳng nhớ cái gì một cách trọn vẹn. Vì thế mọi thứ từ đơn giản đến phức tạp bạn có thể dùng một cây bút viết
vào sổ tay thay vì cố nhồi nhét dù sau 1 tuần hay 2 tuần khi cần đến bạn chỉ cần mở sổ tay ra kiểm tra sẽ thấy mọi việc được tái hiện đầy đủ.
Không những giảm thiểu công việc cho bộ não, thực tế việc viết hay vẽ các ý tưởng ra giấy còn giúp bộ não hiểu rõ vấn đề và thông suốt hơn.
Việc thể hiện ý tưởng trên giấy dù là được viết bằng bút chì, bút bi hay bút ký thì nó cũng tạo ra cảm giác liền mạch và sáng sủa hơn khi gõ vào các thiết bị số.
Nếu như chất lượng của cuốn sổ tay như vậy ( gia công bằng tay không qua máy móc, chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu, nguyên liệu từ thiên nhiên) thì giá cả như thế nào? Sản phẩm hiện đang bán tại axalonbonte.com. hãy tìm hiểu sổ tay marvel và popart tại đây nhé.
Hãy nhấp vào đây để xem thêm .
Hãy liên hệ cho chúng tôi qua Email: axalonbonte.pt@gmail.com Điện Thoại: 0357005705 0827996679
https://axalonbonte.com/so-tay-marvel-popart/
45.000 đ
Cá nhân
ID 689875
20:16 07/10/2019