Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Sửa bục vỡ đường nước tại Cổ Nhuế


Bạn đang tìm cơ sở sửa chữa điện, Sửa ống nước chuyên nghiệp, uy tín ?.
Hãy liên hệ :Anh Tuấn 0934 525 566
Chuyên lắp đặt sửa chữa các sự cố điện nước tại Hà Nội, đội ngũ kỹ thuật giỏi, đảm bảo uy tín trung thực, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa điện nước ở khắp các quận trên địa bàn Hà Nội.


Sửa ống nước chuyên nghiệp

Nhận sửa các sự cố điện- ống Nước cho các hộ gia đình, cơ quan, nhà hàng, chung cư, v.v..

-Xử lí khắc phục sự cố về nước như: Bục vỡ đường ống nước, rò rỉ nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo,….

Lắp Đặt Đường ống Mới ống Chịu Nhiệt Xử lý các sự cố về nước, lăp đặt thiết bị vệ sinh, bồn cầu, chậu rửa, vòi gạt , vòi sen , xiphông , gật gù ...

Thi công lắp đặt,sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.

-Xử lí khắc phục sự cố về điện như: chập cháy cầu Dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…… Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ.

Sửa bồn cầu: gẫy hỏng cần gạt, rò rỉ chảy nước trong bệt, tắc,... . Lăp đặt thay thế các thiết bị cũ hỏng.

Khi cần sửa chữa điện. sửa ống nước tại Hà nội, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ kỹ thuât, thợ sửa chữa điện nước có tay nghề, có kinh nghiệm thực tế, chúng tôi hoàn toàn có thể làm bạn yên tâm về chất lượng phục vụ. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được miễn phí thiết kế và tư vấn ý tưởng kỹ thuật. Chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được giá trị của đồng tiền mà bạn phải bỏ ra tương xứng với lợi ích mà chúng tôi mang lại với bạn.
2.000 đ
Cá nhân
ID 754454
20:12 02/03/2020