Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Tham khảo các mẫu tủ đựng đồ cá nhân 4 ngăn Nội thất Hòa Phát


Hầu hết các tủ đựng đồ cá nhân 4 ngăn hiện nay được làm từ sắt thép cán mỏng mà thành. Chính vì thế mà chất lượng cũng rất bền đẹp với thời gian. Bên ngoài tủ còn được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện cao cấp nên có thể hạn chế được rất nhiều tác động ảnh hưởng xấu từ môi trường. Không chỉ chống nước, chống ẩm hiệu quả, tủ còn không bị ảnh hưởng, biến chất do mối mọt, côn trùng phá hoại. Trong khi sử dụng tủ locker không hề bị han gỉ, xước xát mà vẫn bền đẹp khi sử dụng. Chịu được sức nặng cao và có thể sử dụng với thời gian lâu, không phải thay mới sớm nên tủ đựng đồ cá nhân 4 ngăn rất được người dùng ưa chuộng.
Không chỉ là những chiếc tủ đựng đồ cá nhân 4 ngăn đơn giản với lỗ thoáng khí, tay nắm mở cửa, ổ khóa đơn thuần. Hiện nay mẫu mã tủ đang ngày càng nhiều thêm phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng của các hộ gia đình. Với phiên bản tủ màu ghi sáng bạn có thể đặt tủ ở nhiều nơi khác nhau đều rất hài hòa. Diện tích của tủ lại không nhiều, chỉ chiếm 1 phần nhỏ, bạn có thể đặt ở góc nhà với những không gian chật hoặc ở hành lang cũng đều rất vừa vặn.

Với những ưu điểm độ bền cao, dễ thi công lắp đặt, chống mối mọt, thuận lợi khi sử dụng để đồ cá nhân. Những mẫu tủ đựng đồ cá nhân 4 ngăn dưới đây của nội thất Hòa Phát sẽ là lựa chọn đúng đắn cho mọi không gian.
Tủ đựng đồ cá nhân 4 ngăn TU984
Tủ đựng đồ cá nhân TU984 thuộc dòng tủ sắt văn phòng, với lối thiết kế hiện đại, chất liệu cao cấp, sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến mang đến sản phẩm chất lượng cao tới tay người tiêu dùng. Kích thước cụ thể của tủ là chiều rộng(W): 387mm, chiều sâu(D): 450mm, chiều cao(H): 1830mm. Tủ sử dụng thép sơn tĩnh điện cao cấp, có khả năng chống han gỉ, độ bền cao. Tủ 4 khoang, cánh mở Trên mỗi cánh có 1 khóa locker, núm tay nắm và tai khóa móc. Tủ đựng đồ cá nhân 4 ngăn TU984 thường được lựa chọn sử dụng làm tủ đồ cá nhân tại các công ty, khu công nghiệp, trường học hay làm tủ gửi đồ ở các trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện.

Tủ đựng đồ cá nhân 4 ngăn TU982-2K
Tủ đựng đồ cá nhân 4 ngăn TU982-2K thuộc dòng tủ sắt văn phòng được sản xuất bởi công ty CP Nội Thất Hòa Phát, trực thuộc tập đoàn Hòa Phát. Với việc sản xuất trên dây truyền công nghệ cao và sơn mạ tĩnh điện nên dòng sản phẩm này luôn gọn gàng sắc nét và chống được đáng kể các tác động của môi trường như nấm mốc hay rỉ sét và hoàn toàn dễ dàng lau chùi vệ sinh. Tủ sử dụng thép sơn tĩnh điện cao cấp, có khả năng chống han gỉ, độ bền cao. Tủ có kích thước: chiều rộng(W): 619mm, chiều sâu(D): 450mm, chiều cao(H): 1830mm. Tủ 4 khoang, cánh mở. Bên trong có 1 đợt cố định và 1 suốt treo quần áo Trên mỗi cánh có 1 khóa Locker, núm tay nắm và tai khóa móc. Tủ đựng đồ cá nhân TU982-2K thường được lựa chọn sử dụng làm tủ đồ cá nhân tại các công ty, khu công nghiệp, trường học hay làm tủ gửi đồ ở các trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện.

Ngoài ra chúng tôi còn có các mẫu tủ đựng đồ cá nhân 4 ngăn bằng gỗ với thiết kế hiện đại và sang trọng thích hợp sử dụng cho mọi không gian. Xem thêm sản phẩm: Tủ đựng đồ cá nhân bằng gỗ. Tất cả các mẫu tủ sắt đựng đồ cá nhân nhiều ngăn do Hòa Phát cung cấp đều đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài nhất. Ngoài cung cấp tủ để đồ cá nhân gửi đồ cho công nhân tại các khu công nghiệp, nhà xưởng thì nội thất Hòa Phát còn cung cấp và lắp đặt đầy đủ các loại tủ hồ sơ sắt, tủ sắt văn phòng, tủ tài liệu sắt, tủ sắt quần áo Hòa Phát…tại Hà Nội và cả nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Phòng bán hàng Miền Bắc
Địa chỉ:
Số 18 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3550 5888
Mobile: 0934.534.777 - 0917.311.386
Fax: 024.37 37 30 88
Email: hoaphat185@gmail.com
Website: https://hoaphat.net
https://hoaphat.net/tham-khao-cac-mau-tu-dung-do-ca-nhan-4-ngan-noi-that-hoa-phat.html
1.000 đ
Cá nhân
ID 774102
19:26 11/04/2020