Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thuỷ với màu sắc nào?


Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thuỷ với màu sắc nào?
1 / 1
Mỗi người sinh ra đều mang một trong năm mệnh Ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ biểu trưng như 5 nhân tố tạo nên trời đất. Xây nhà hợp phong thủy theo mệnh là điều mà nhiều người quan tâm. Vậy trang trí nội thất nhà ở màu nào thì thích hợp mệnh Thủy? Chúng tay hãy cộng Phân tích nhé!

Biểu tượng của mệnh Thủy là gì?

Mệnh Thủy tượng trưng cho sự dịu dàng. Người có mệnh Thủy thường dùng cách thức tiếp cận gián tiếp để đạt được mục tiêu của mình. loại nước chảy uyển chuyển dịu dàng nhưng cũng đầy mạnh mẻ ẩn sâu nét đẹp thâm trầm đấy.

Mệnh Thủy gồm các tuổi: Bính Tý (1936, 1996), Quý Tỵ (1953, 2013), Nhâm Tuất (1982), Đinh Sửu (1937, 1997), Bính Ngọ (1966), Quý Hợi (1983), Giáp Thân(1944, 2004), Đinh Mùi (1967), Ất Dậu (1945, 2005), Giáp Dần (1974), Nhâm Thìn (1952, 2012), Ất Mão (1975).

Màu sắc phù hợp sở hữu mện Thủy

Mệnh Thủy sở hữu màu sắc tương sinh như vậy như mệnh Mộc và Kim. Vậy người mệnh Thủy hợp sở hữu 4 màu là: xanh da trời, đen, trắng và ánh kim.

Ngoài mặt mang màu xanh da trời

Màu xanh dương thuộc tone màu lạnh, chính vì vậy mà nhiều người chọn màu này làm cho tone màu nền cho ngôi nhà của mình. sở hữu nhiều cấp đồ trong khoảng đậm sang nhạt như: màu xanh nhạt của bầu trời, màu đậm hơn của nước biển, màu xanh đậm thuộc về đá quý. Bạn có thể phối màu theo 3 cách hiện hành bây giờ như: Phối màu năng động – gây ấn tượng, màu nhẹ, màu nhã nhặn. Trong phong thủy màu xanh còn mang ý nghĩa phong thủy hài hòa, khiến cho giảm tính “hỏa” trong nhà, đem đến cảm giác tha hồ – thanh thoả cho gian chủ.

Thiết kế màu trắng đơn giản

Màu trắng là gam màu trung tính rất dễ phối hợp những màu sắc khác và đặc trưng hơn là hợp sở hữu mệnh Thủy. Màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiến, hòa bình và giản đơn. Sắc trắng được biểu thị rộng rãi trong cá tính kiểu dáng Tối giản. đem đến nét bình dị, ấm áp, ko khoa trương nhưng ấn tượng.

Ngoài mặt màu đen

Đen tượng trưng cho sự kì bí, kì ảo. ngoài mặt nhà ở màu đen đem đến cho ko gian 1 nét đẹp đẳng cấp, huyền bí. 1 bắt mắt mạnh mẽ, bắt mắt nhưng đầy tinh tế. Màu đen của không gian về đêm huyền bí, sở hữu sức mạnh bảo kê đem lại sự an toàn cho gia chủ.

Màu ánh kim

Màu ánh kim thuộc vào tone màu lạnh, sắc bạc. môi trường sống như nhuộm lên mình ánh sáng tươi mới, lấp lánh nhưng không phô trương. Nét đẳng cấp, ẩn sâu trong màu sắc đầy dịu dàng, tinh tế.

Màu sắc tương khắc có mệnh Thủy

Mệnh Thủy tương khắc có màu: nâu, vàng, đỏ,… những gam màu thuộc cung mệnh Hỏa và Thổ. Bạn ko nên sử dụng các màu này cho trang trí nội thất nhà mình sẽ đem lại điều ko may mắn.

Ngoài mặt nhà ở mang màu sắc phù hợp theo mệnh chẳng hề là điều bắt buộc. Nhưng một chút sắc màu phù hợp có mình khiến cho tăng nguyên tố tự tín và may mắn cho mình là ko tồi đúng không? Bạn hãy chọn lọc màu sắc sao cho thích hợp sở hữu thị hiếu của mình, hài hòa thêm một tí yếu tố phong thủy nhỏ thì sẽ thêm hoàn hảo hơn đấy!

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thuỷ được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Qua bài viết trên đây nếu bạn là người mệnh Thuỷ hãy áp dụng ngay vào cuộc sống của mình.