Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Thẻ Nhớ SDXC Sandisk Extreme Pro 128GB 95MB/s


Thẻ nhớ là một phụ kiện không thể thiếu đối với máy ảnh bởi đây là nơi lưu trữ mọi dữ liệu ảnh. Chọn thẻ nhớ không phải đơn giản khi bạn phải xem xét kỹ thông số cũng như thương hiệu phù hợp. Một trong những mẫu thẻ nhớ được đánh giá là có thể đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của người dùng và phù hợp với nhiều đối tượng đó chính là thẻ nhớ SDXC Sandisk Extreme Pro 128GB 95MB/s.

Chiếc thẻ nhớ mà tôi đang giới thiệu đến từ thương hiệu sản xuất thẻ nhớ lâu đời và uy tín Sandisk.Thẻ nhớ sandisk được biết đến với các tiện ích đi kèm tuyệt vời cùng với hiệu năng cao và bền bỉ . SDXC Sandisk Extreme Pro 128GB 95MB/s cũng vậy, chiếc thẻ nhớ này luôn được nhiều người yêu thích bởi hiệu năng và tốc độ quay chụp rất nhanh.

Dung lượng

Sử dụng chuẩn thẻ nhớ SD nên Sandisk Extreme Pro 128GB 95MB/s có khả năng tương thích với nhiều thiết bị số khác nhau từ camera, máy ảnh, máy quay... Dung lượng thẻ nhớ luôn là điều đầu tiên cần phải quan tâm khi chọn mua thẻ nhớ và với chiếc thẻ nhớ này, bạn không còn lo ngại vềkhông gian lưu trữ các dữ liệu trên thiết bị bởi nó cung cấp đến 128GB cho phép quay, chụp một cách thoải mái đối với cả nhu cầu công việc và giải trí.


Tốc độ
Sandisk Extreme Pro 128GB 95MB/s cho tốc độ đọc lên đến 95 MB/s, đạt mốc tốc độ cao nhất trong chuẩn thẻ nhớ USH-I. Với với tốc độ vượt trội này, chiếc thẻ nhớ đên từ nhà Sandisk cho phép khai thác tối đa khả năng của các cameras hiện đại nhất như RAW, brust shot , rapid shots và plus JPEG.

Tính bền bỉ cao

Thẻ Nhớ SDXC Sandisk Extreme Pro128GB được thiết kế đặc biệt để có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Ngoài ra, chiếc thẻ nhớ này còn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về chống sốc, chống rung và có tính ổn định cao.

Với mức giá chỉ chưa đến 1.700.000 tại Bình Minh Digital, bạn đã sở hữu ngay một chiếc thẻ nhớ hiệu năng cao và có thể tương thích với nhiều thiết bị. Nếu còn thắc mắc về thông tin sản phẩm hoặc tham khảo giá và đặt mua, bạn có thể click vào link sau:
>>>https://binhminhdigital.com/sdxc-sandisk-extreme-pro-128gb-95mbs.html

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều mẫu thẻ nhớ của các thương hiệu Lexar, Sony, Flucard, Sandisk,...tại đây.
1.690.000 đ
Cửa hàng
ID 881329
11:48 17/11/2020