Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Thi công hệ thống điều hòa không khí


CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ CHUYÊN THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI TPHCM!

Qúy khách cần tư vấn thiết kế – thi công hệ thống điều hòa không khí – thông gió vui lòng liên hệ với CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VỸ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ

Địa chỉ: 264 Đường số 12, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM

Hotline: 0932932329

Email: caoduccvy32@gmail.com

MST: 0316133091

Webpage: https://thiconglapdatmaylanh.com/

Công ty cơ điệ lạnh Cao Vĩ là nhà thầu chuyên lắp đặt thi công hệ thống điều hòa không khí cho các công trình cao ốc văn phòng, biệt thự, showroom, nhà máy, các công trình cải tạo nội thất trên địa bàn TPHCM và cá tỉnh lân cận.Thi công hệ thống điều hòa không khí

CAO VĨ triển khai lắp đặt hệ thống điều hòa không khí như:

Điều hòa không khí trung tâm VRV của Daikin, hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF, City Multi của Mitsubishi, Toshiba. Hệ thống Multi V của LG,..

Điều hòa không khí Water Chiller loại giải nhiệt nước, giải nhiệt bằng gió của hãng Trane, McQuay (Daikin), Carrier.

Điều hòa không khí loại Âm trần (Cassette), Giấu trần nối ống gió (Concealed).

CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ sử dụng thiết bị nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực điều hòa không khí như: Daikin, Mitsubishi, Panasonic, Toshiba, Trane,.. và cam kết sản phẩm sản xuất mới nhất, trong vòng 6 tháng kể từ ngày hàng nhập về công trình.

Đối với một toà nhà, ngoài hệ thống điều hoà không khí (hệ thống lạnh) ra thì hệ thống thông gió là rất quan trọng. Chúng ta sẽ thất ngột ngạt, khó thở nếu toà nhà chỉ thiết kế hệ thống điều hoà không khí mà quên đi hệ thống thông gió. Chính vậy CAO VĨ luôn chú trọng đến hệ thống thông gió và luôn tư vấn khách hàng sử dụng hệ thống thông gió như là mặc định phải có của mỗi công trình.
10.000 đ
Cửa hàng
ID 775139
10:33 14/04/2020