Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Xe trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà


Xe trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà
Xe trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà
Xe trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà
Xe trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà
Xe trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà
1 / 5
Xe trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà
Xe trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà
Xe trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà
Xe trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà
Xe trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà
Cơ khí Hồng Hà được biết đến là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các dòng máy trộn bê tông hàng đầu Việt Nam. Các dòng sản phẩm máy trộn bê tông Hồng Hà đạt tiêu chuẩn về thiết kế, chất lượng, tính ứng dụng, giá thành phù hợp,... nên luôn được đánh giá cao về mọi mặt.

Vào năm 2016, sau nhiều năm nghiên cứu và đúc rút kinh nghiệm từ thi công thực tế tại các công trình xây dựng, Cơ khí Hồng Hà ra mắt thị trường phiên bản “Máy trộn bê tông tự cấp liệu mang thương hiệu Việt” đầu tiên.

Máy là sự kết hợp tối ưu giữa các tính của 3 dòng thiết bị máy trộn bê tông – máy xúc đào (máy xúc lật) – thiết bị vận chuyển chuyên dụng cỡ lớn giúp máy có khả năng tự xúc cấp vật liệu vào thùng trộn, đảo trộn bê tông và di chuyển đến các điểm thi công mà không phụ thuộc vào bất kì thiết bị máy móc nào khác nữa.

Là thiết bị phù hợp với nhiều loại hình thi công tại Việt Nam như: đổ đường bê tông nông thôn, kênh mương, đường nội đồng, công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng, sân bãi, công trình thủy lợi, công trình điện năng lượng mặt trời,....

Với dung tích thùng trộn từ 6 bao, 9 bao đến 12 bao xi măng/ 1 mẻ trộn (tương đương từ 1m3, 1,5m3 đến 2m3) của thiết bị hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng khối lượng bê tông thành phẩm của các công trình có quy mô vừa và lớn.

Sử dụng cơ chế đảo trộn cưỡng bức, cầu trộn lớn, hộp số 05 cấp đảo chiều giúp hỗn hợp các phối liệu được đảo đều, bê tông thành phẩm đạt chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các công trình thi công trọng điểm.

Hệ thống dẫn động bản 2 cầu giúp máy dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trên công trường, kể cả những nơi có địa hình di chuyển phức tạp, khó khăn, lầy lội hay thậm chí là phải leo dốc,....

Với thiết kế hệ thống đảo trộn và hệ thống di chuyển được tách rời riêng biệt giúp máy có thể vừa đảo trộn được bê tông vừa di chuyển được đến các điểm đổ mà không sợ bê tông bị đông kết hay phân tầng, chất lượng bê tông thành phẩm vẫn được đảm bảo.

Loại động cơ được trang bị cho máy là động cơ Diesel từ 1 xi lanh đến 4 xi lanh có công suất từ 34HP đến 133HP được nhập khẩu nguyên chiếc từ các đơn vị có uy tín ở nước ngoài giúp máy có khả năng vận hành ổn định, bền bỉ, đạt hiệu suất làm việc cao.

Cơ cấu cần gầu cấp liệu dễ dàng thay thế với 2 loại gầu ghíp hoặc gầu xúc đào, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bên cạnh với những thiết kế nguyên bản của một chiếc máy trộn bê tông tự cấp liệu của Hồng Hà, tùy thuộc vào từng điều kiện thi công thực tế tại mỗi công trình mà Quý khách hàng khi đến với Cơ khí Hồng Hà có thể yêu cầu thiết kế thêm hệ thống máng xả xoay, cửa xả phụ bên sườn, hệ thống phanh hơi, hệ thống cửa xả thủy lực,... cho chiếc máy trộn bê tông của mình.

Máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà chính là dòng máy trộn bê tông mang thương hiệu Việt được các nhà thầu xây dựng hiện nay lựa chọn nhiều nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Cơ khí Hồng Hà ngay hôm nay để sở hữu cho công trình của mình thiết bị máy trộn đa năng này nhé.

Máy trộn bê tông Hồng Hà niềm tin của mọi công trình!

Xem thêm Video:
&t=9s

Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:

Hotline: 0941913444

Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676

Website: cokhihongha.vn

mayxaydunghongha.com/

maytronbetongvn.com/

Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội

Showroom: Km10 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội