Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Tìm hiểu về nguồn gốc của máy hút mùi chữ T Kocher cao cấp từ Châu Âu


Kocher là một trong ít những thương hiệu tại Việt Nam làm về thiết bị nhà bếp do một doanh nhân người Việt đứng tên và đăng ký sáng lập. Các sản phẩm của Kocher đều được xây dựng và phát triển theo hướng là một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp hiện đại và thông minh bậc nhất hiện nay.

Máy hút mùi chữ T Kocher có những ưu điểm sau:

Đầu tiên về cấu tạo của máy, máy hút mùi chữ T Kocher có kiểu dáng chữ T hiện đại, sử dụng động cơ tuabin đôi cùng công suất lớn. Thiết kế máy vô cùng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, khung vỏ bên ngoài được làm bằng sơn thép tĩnh điện không gỉ. Các phím tiện ích trên máy cũng được bố trí rõ ràng dễ thao tác.

Về chức năng, đa số các sản phẩm máy hút mùi của Kocher đều cho một công suất hút lớn, động cơ 195W cho phép máy hoạt động bền bỉ. Tuy vậy độ ồn trên máy chỉ ở mức 46dB áp dụng công nghệ Ultra Swing siêu êm, giúp hạn chế tối đa những tiếng ồn khó chịu trong căn bếp nhà bạn.

Bên cạnh đó chế độ khử khuẩn hoàn toàn bằng than hoạt tính của máy sẽ giúp lấy đi tất cả mùi đồ ăn dầu mỡ khó chịu sau khi hoàn thành xong bữa ăn. Chức năng Booster sẽ làm sạch không khí chỉ trong vòng 10 phút, vừa nhanh gọn tiện lợi lại giúp căn bếp thoáng khí.
=> Nếu bạn vẫn thắc mắc hãy tham khảo chi tiết hơn tại: thegioibepchauau-tintuc.blogspot.com/2020/04/may-hut-mui-chu-t-kocher-co-xuat-xu-tu-dau
7.000.000 đ
Cửa hàng
ID 775050
23:36 13/04/2020