Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Tìm người tháo lắp máy lạnh - 0932932329


Bạn đang câng tìm người tháo lắp máy lạnh cho ngôi nhà của bạn? Hãy đến với dịch vụ tháo lắp và di dời máy lạnh chuyên nghiệp của CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ. Chúng tôi sẽ đảm bảo máy lạnh của bạn được lắp đặt, và hoạt động theo tiêu chuẩn an toàn quốc gia về hệ thống làm lạnh. Hơn thế nữa, CAO VĨ cam kết cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh tiết kiệm và nhanh chóng nhất trên thị trường.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ

Địa chỉ: 264 Đường số 12, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM

Hotline: 0932932329

Email: caoduccvy32@gmail.com

MST: 0316133091

Webpage: https://thiconglapdatmaylanh.com/

CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ tự hào là đơn vị hàng đầu, luôn đảm bảo chất lượng cao nhất khi cung cấp dịch vụ tháo lắp - di dời máy lạnh cho các hộ gia đình, cũng như doanh nghiệp. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là phần thưởng lớn nhất mà chúng tôi giành được.CAO VĨ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, và luôn được trang bị tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu tháo lắp điều hòa, di dời tất cả các loại máy lạnh gia dụng và máy lạnh công nghiệp.

Chúng tôi nhận tháo lắp, lắp đặt, di dời máy lạnh các loại:

Lắp máy lạnh treo tường

Lắp máy lạnh âm trần

Lắp ráp máy lạnh áp trần

Lắp máy lạnh tủ đứng

Với nhiều năm trong nghề điện lạnh, Kỹ thuật tay nghề giỏi nên chúng tôi biết được kỹ thuật, kỹ năng các bước lắp đặt chắc chắn và an toàn. Nên khi khách hàng sử dụng dịch vụ ở CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ sẽ hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra kỹ thuật còn nhiệt tình tư vấn quý khách cách sử dụng làm thế nào để tiết kiệm điện, và an toàn tốt nhất.
10.000 đ
Cửa hàng
ID 775182
11:29 14/04/2020