Top 3 Máy tạo Oxy phù hợp nhất cho gia đình


Máy tạo oxy là gì?

Máy tạo oxy là loại thiết bị có chức năng lấy không khí bên ngoài và loại bỏ đi khí nitơ ra khỏi nó, để lại một loại khí giàu oxy có nồng độ tinh khiết trên 90% để sử dụng cho những người cần oxy y tế do lượng oxy trong máu của họ thấp.

Máy tạo oxy là thiết bị cần thiết cho những người bị đột quỵ, nằm liệt giường, suy phổi, suy tim,... sử dụng bình oxy y tế thay cho phương thức thở oxy truyền thống.

Nguyên lý máy tạo Oxy

Nguyên tắc hoạt động của máy tạo oxy là hút không khí tự nhiên vào máy sau đó hấp thụ và loại bỏ khí nitơ ra khỏi không khí, giữ lại khí oxy cung cấp cho bệnh nhân qua một đường khác. Để hấp thụ khí nitơ người ta cần phải sử dụng đến các hạt Zeolite.

Không khí được hút qua bộ lọc sẽ được đưa vào máy nén khí ở áp suất khoảng 2-3 at. Sau khi không khí được làm mát dưới dạng khí nén, nó sẽ đi qua hệ thống van 4 chiều, hệ thống van này lần lượt được đóng mở để đưa không khí nén qua dồn vào bình, đồng thời đẩy khí nitơ do hạt Zeolite giữ lại trong hai bộ sàng lọc ra ngoài và đẩy khí oxy mới vào bình tích áp chứa oxy.

Cấu tạo của máy tạo oxy

Cấu tạo của máy tạo oxy bao gồm: thân máy, bình tạo ẩm và dây dẫn khí. Trong đó, thân máy tạo oxy thường bao gồm một máy nén, bộ lọc và các bảng mạch.

Máy tạo oxy có lượng oxy được tạo bởi một bộ lọc không khí, một bộ nhả khí liên tục và thường xuyên nên nguồn cung cấp oxy sẽ không bao giờ bị cạn kiệt.

Các loại máy Oxy tốt nhất hiện nay

Máy Tạo Oxy 5 Lít JuMao JM5A Ni

Máy tạo oxy Jumao JM5A Ni là giải pháp cung cấp nguồn oxy tinh khiết với dung lượng dòng chảy lên đến 5 lít/phút. Ngoài ra, máy còn có khả năng phát hiện các lỗi như nồng độ oxy thấp và hiển thị cảnh báo an toàn, giúp người dùng nhanh chóng tìm ra sự cố và khắc phục.

Máy cung cấp nguồn oxy tinh khiết lên đến 5 lít cho bệnh nhân.
Độ tinh khiết của oxy y tế cao 93% +/- 3% đáp ứng nhu cầu điều trị của người sử dụng.
Các chức năng thống kê thời gian máy vận hành.
Chức năng bảo vệ trong trường hợp nhiệt độ quá cao hoặc quá tải.
Hệ thống báo động khi máy đột ngột mất nguồn, áp suất thấp/cao, độ tinh khiết dưới 82%.
Máy hoạt động êm, độ ồn ≤ 48dB, không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bệnh.
Máy có thiết kế nhỏ gọn, với 4 bánh xe, dễ dàng di chuyển tại nhà, phòng khám, bệnh viện

Máy tạo Oxy 5lít/ phút Angelbiss Angel 5S
Máy tạo Oxy Angel 5S với khả năng vận hành tự động, có thể cung cấp oxy có độ tinh khiết cao, đạt tiêu chuẩn y tế cho các phòng khám, bệnh viện, bệnh nhân có nhu cầu oxy tại nhà.
Máy tạo Oxy Angel 5S với độ tinh khiết oxy từ 90% đến 96%. Cấu hình cao nhất - Angel 5S, bao gồm chức năng xông khí dung, chức năng khóa trẻ em, 6 loại chức năng cảnh báo an toàn, 5 loại chức năng chỉ báo lỗi, sẽ đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nó hiện là sản phẩm chính, được khuyến nghị sử dụng tại nhà. Và chúng tôi cũng cung cấp mô hình có pin để lựa chọn (ANGEL-5SB), có thể chạy liên tục trong 2 giờ.

Máy Tạo Oxy 5 Lít Yuwell 8F-5AW
Thiết bị máy tạo oxy y tế được dùng cho các mục đích sau:
+ Hỗ trợ điều trị bệnh lý: cung cấp oxy cho bệnh nhân mắc bệnh liên quan hô hấp như ho, hen suyễn, viêm phổi, phổi tắc nghẽn mãn tính, suy hô hấp.

+ Giải pháp cải thiện, tăng cường lượng oxy trong môi trường sống: nhà ở, phòng ngủ, phòng khách…
+ Giải pháp cung cấp oxy hiệu quả trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19: thiết bị cung cấp oxy cấp tốc, hiệu quả cho bệnh nhân COVID-19, đặc biệt là bệnh nhân có bệnh lý nền như cao huyết áp, bệnh liên quan tim mạch, tiểu đường, máu nhiễm mỡ…

Vừa rồi là top 3 máy tạo Oxy được tin dùng nhất trên thị trường hiện nay, qua đó bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cho gia đình mình thiết bị thật phù hợp nhé.
xem thêm tại: https://viha.vn

100.000 đ
Cá nhân
ID 257
12:02 01/12/2022