Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Bán Mobiado 712 matte black phím bọc bạc nguyên khối đính đá Mỹ


Thêm vài máy Mobiado phiên bản phím đính đá cho a e nào đam mê sự thanh lịch, nam tính và đang tim 1 chiếc điện thoại không nhiều chức năng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp nhé

Thông tin : Nokia 6700 lên vỏ Mobiado 712 đen mờ được mạ siêu đẹp. Máy 6700 chuẩn zin nguyên con các chức năng full sóng gió bao la cấp 11-12 tầm nhìn xa k thấy đường.

Vỏ lên chuẩn 1:1 so với chính hãng, bốn mặt làm bằng kính xịn shapphire hạn chế trầy tối đa trong quá trình sử dụng. Phiên bản này được nâng cấp bằng chất liệu phím bạc nguyên khối đính đá Mỹ chuẩn từng milimet.
E có bán cả phiên bản mạ vàng tuy nhiên có nhiều bạn hỏi màu này vì nếu sườn bằng nhôm màu đen mờ nhìn lì hơn nam tính hơn và đặc biệt là cũng dễ dùng cũng màu với màu hot trong năm

Giá bán : 4.8tr ( Máy + Pin zin sử dụng 2-3 ngày, thẻ nhớ và sạc ) - Máy lên vỏ là đẹp chuẩn chưa qua sử dụng nhé, phím là bộ phím bạc được đặc riêng đẹp và bền theo năm tháng sửa dụng, k như 1 số loại phím nhựa hoặc làm k chuẩn xài thời gian là phải thay phím khác ah - a e vui lòng k so với 1 số máy các bác đã dùng rồi có sờn hoặc phiên bản phím khác.

Bán máy tại nhà hoặc địa điểm thuận tiện cho e và a e

Phone: 0122 968 3333

Địa Chỉ : 49 đường 28 P Bình Trị Đông B, Bình Tân

Kèm ảnh của máy (ảnh thật e tự chụp có thể xem qua link photobucket của e ah)