Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

cần bán xe đẩy inox 4 bánh HCM


cần bán xe đẩy inox 4 bánh HCM
1 / 1
XE ĐẨY INOX 4 BÁNH

Xe đẩy inox 4 bánh có cấu tạo từ chất liệu inox không gỉ vô cùng chắc chắn. Xe kéo hoặc đẩy 4 bánh có thiết kế 1 tầng và mặt bàn inox đủ rộng và chắc chắn để giữ hàng hóa rất tiện nghi.

Xe đẩy inox 4 bánh là sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh nhập khẩu có tải trọng 300kg thông dụng. Đặc biệt, xe đẩy được làm bằng Inox nguyên chất không gỉ chính vì vậy xe đẩy Inox 4 bánh rất bền bỉ, chắc chắn, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng đến khách hàng.

Ảnh thực tế xe đẩy 4 bánh chất liệu inox 304 100%THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Tải trọng nâng: 300kg

- Chất liệu: Inox không gỉ

- Size: (L)900mm x (W)500mm x (H)900mm

- Bánh xe cao su chịu lực tốt

- Hàng mới 100%, bảo hàng 12 thángỨNG DỤNG

Xe đẩy inox 4 bánh chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa, thiết kế tay cầm vừa tầm giúp người sử dụng có thể dễ dàng đẩy hoặc kéo xe di chuyển. Chất liệu xe Inox và bánh xe bằng cao su nên xe vận hành rất êm, độ thẩm mĩ cao, sử dụng rộng rãi trong cuộc sống đặc biệt là những nơi trang trọng như sân bay, nhà hàng, cơ sở y tế,…

Xe đẩy hàng inox chủ yếu được dùng để vận chuyển hàng hóa, tài liệu, tiền, các vật liệu cồng kềnh, số lượng lớn như nhà hàng khách sạn, kho bãi bến tàu, xưởng sản xuất thậm chí là trong văn phòng và các ngân hàng lớn.

Ưu điểm của xe đẩy hàng inox

Xe đẩy hàng inox có cấu tạo chắc chắn và sử dụng thì cũng dễ dàng. do lợi dụng sức của bánh xe mà người thiết kế làm ra. Sử dụng loại xe đẩy inox không chỉ giúp công viêc vận chuyển của y tá. các nhân viện vận chuyển hàng hóa nhanh chóng mà còn giúp cho công việc của các công ty tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc vận chuyển hàng hóa. Thời gian sử dụng xe đẩy cũng là rất lâu, nếu như biết cách sử dụng tốt thì xe đẩy inox có thể dùng tới 10 năm hoặc lâu hơn

Việc sử dụng xe đẩy vào những công việc hàng ngày, sẽ giúp ta giảm thiểu được thời gian, chi phí, và quan trọng là sức lao động. Xe đẩy hàng inox có độ bền cao, khả năng chịu va đập và độ dai cao kể cả ở nhiệt độ thấp, độ ổn định dưới tác dụng của trọng lực rất tốt.

Xem thêm xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ khác tại: xe đẩy mặt bànLIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.HOTLINE: 0902 810 638