Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

cần bán xe đẩy inox WT150


cần bán xe đẩy inox WT150
1 / 1
XE ĐẨY MẶT BÀN WT150

Mã sản phẩm: WT150

Mô tả:

Xe đẩy mặt bàn WT150 chuyên dùng trong việc di chuyển hàng hóa. Xe đẩy mặt bàn có thiết kế đơn giản, sử dụng bánh xe cao su lõi thép, 2 bánh trước cố định, 2 bánh sau xoay rất dễ dàng sử dụng và hoạt động nhanh chóng.

Xe đẩy mặt bàn WT150 là một trong những thiết bị dùng để di chuyển hàng hóa thông thường nhất trong các nhà máy, kho xưởng, tòa nhà văn phòng, phòng thí nghiệm và siêu thị bởi được thiết kế mặt bàn và tay đẩy giúp việc di chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

www.123nhanh.com: cần bán xe đẩy mặt bàn WT150

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Tải trọng nâng: 150kg

- Chiều cao nâng cao nhất: 130mm

- Kích thước mặt bàn nâng (dài x rộng): 740 x 480mm

- Kích thước đóng gói (dài x rộng x cao): 760 x 500 x 180mm

- Sử dụng bánh xe cao su lõi thép, 2 bánh trước cố định, 2 bánh sau xoay

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Bảo hành: 12 tháng

ỨNG DỤNG CỦA XE ĐẨY HÀNG 4 BÁNH

1. Ứng dụng trong ngành sản xuất

Đối với các đơn vị sản xuất kinh doanh thì thường dùng xe đẩy hàng 4 bánh bởi khả năng chịu lực và khối lượng vận chuyển nhiều và lớn hơn xe đẩy hàng 2 bánh. Thay bằng việc phải chuyển hàng bằng các công cụ lao động thủ công kém hiệu quả thì chỉ cần sử dụng chiếc xe đẩy hàng 4 bánh thì bạn có thể vận chuyển một cách nhẹ nhàng đến nơi cần nguyên liệu hoặc vận chuyển thành phẩm về khi cất giữ.

2. Ứng dụng xe đẩy hàng 4 bánh tại sân bay

Đối với những vật dụng, đồ đạc, hành lí tại sân bay nhiều và cồng kềnh thì việc sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh thì không thể vận chuyển hết. Vì vậy, việc sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh là cách tốt nhất để giúp công việc hiệu quả hơn.

3. Ứng dụng xe đẩy hàng 4 bánh tại siêu thị

Lượng hàng hóa lớn và nhiều như ở các siêu thị nếu chỉ dùng mình xe đẩy 2 bánh không là chưa đủ. Nếu không gian thực sự lớn, với những hàng hóa đặc biệt thì nên sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh để vận chuyển.

4. Sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh tại các nhà hàng lớn

Vận chuyển thực phẩm, nguyên liệu ở những nhà hàng lớn không phải là chuyện nhỏ. Để giảm bớt thời gian vận chuyển, giảm thiểu sức lao động cũng như chi phí tài chính, nhiều nhà hàng sử dụng đến xe đẩy 4 bánh như một giải pháp tốt nhất cho những công việc vận chuyển như vậy.

5. Sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh trong gia đình

Xe đẩy hàng 4 bánh inox là dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay với những ưu điểm:

+ Thiết kế siêu nhỏ gọn, tiện lợi di chuyển ở những nơi có diện tich nhỏ hẹp, dùng ngay cả trong các hộ gia đình, nhà máy, siêu thị, bến cảng…

+ Được thiết kế có mặt bàn rộng nâng hạ hàng hóa dễ dàng với khối lượng lớn.

+ Xe có thể di chuyển trên mọi địa hình 1 cách dễ dàng.

+ Giúp giảm sử dụng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian vận chuyển, nâng cao hiệu quả công việc.

Xem thêm sản phẩm tương tự có tải trọng khác: Xe đẩy mặt bàn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

HOTLINE: 0902 810 638