Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Chia sẻ kinh nghiệm làm nhà phân phối dầu nhớt


Chia sẻ kinh nghiệm làm nhà phân phối dầu nhớt
1 / 1
Nhiều anh em yêu thích và đam mê kinh doanh các mặc hàng dầu nhớt, phụ tùng xe nhưng còn lo ngại nhiều vấn đề như: vốn lớn, áp đặt doanh số cao, sản phẩm uy tín và chất lượng còn nhiều lo ngại…

Qua đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng trong ngành kinh doanh dầu nhớt sản phẩm dầu nhớt mới trên thị trường Việt Nam mà tôi nghĩ sẽ phù hợp với các nhà đầu tư kinh doanh mới với tiềm lực chưa cao – Dầu nhớt Vector

Như tất cả các bạn cũng biết, để trở thành nhà phân phối chính thức cho một sản phẩm dầu nhớt, các bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề nổi cộm từ các sản phẩm dầu nhớt lớn hoặc hàng nhập khẩu như:

– Kinh nghiệm trong ngành

– Vốn và tài chính mạnh

– Thị trường hỗn loạn, các nhà phân phối chung một sản phẩm đè giá lẫn nhau.

– Lợi nhuận từ sản phẩm không cao.

– Chất lượng sản phẩm có đảm bảo và uy tín từ nhà cung cấp như thế nào?

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối và thương mại dầu nhờn, chúng tôi đã tích lũy và nắm bắt được những khó khăn đó từ các nhà phân phối và những cá nhân bắt đầu bước vào kinh doanh dầu nhớt để đưa ra một sản phẩm chất lượng cao cấp, đi theo đó là các chính sách phân phối tối ưu nhất giúp các nhà phân phối phát triển cùng sản phẩm dầu nhớt VECTOR của chúng tôi.

1, Chất lượng sản phẩm:

Dầu nhớt VECTOR được sản xuất theo công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay, hệ thống pha chế bán tự động, đảm bảo các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất trước khi ra thành phẩm..

Toàn bộ nguyên liệu và hệ phụ gia của sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và qua công đoạn kiểm định nghiêm ngặt của các cố vấn nước ngoài đến từ tập đoàn Chevron Oronite.

Sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng từ bao bì, nhãn mác và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được tung ra thị trường.

2, Hệ thống phân phối:

Dầu Nhớt VECTOR đã có mặt trên nhiều tỉnh thành trên toàn quốc với hệ thống hơn 30 nhà phân phối độc quyền sản phẩm trên nhiều địa phương như: Hà Nội, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ngãi, Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu…

3, Chính sách phân phối:

Sản phẩm VECTOR chú trọng xây dựng hệ thống nhà phân phối độc quyền tại các tỉnh thành như sau:

– Nhà phân phối được bán sản phẩm VECTOR trên thị trường đăng kí và phát triển sản phẩm trên thị trường của mình, cũng như lựa chọn hình thức kinh doanh.

– Nhà phân phối được nhà cung ứng bảo vệ thị trường, bất cứ sản phẩm dầu nhớt VECTOR nào khác có mặt tại thị trường của nhà phân phối, công ty sẽ lập tức thu hồi và có định hướng giải quyết rõ ràng để đả bảo thị trường.

– Bất kỳ nhà phân phối nào trên toàn quốc đều được hưởng mức giá thành chung của dầu nhớt VECTOR.

– Nhà cung ứng có trách nhiệm cung cấp các loại giấy tờ, chứng nhận, bảng giá, catalogue, Poster đi kèm để nhà phân phối phát triển thị trường.

– Nhà phân phối được hưởng các chương trình khuyến mãi, vật phẩm đi kèm theo chương trình của nhà cung ứng bao gồm các vật phẩm như: áo mưa, nón bảo hiểm, bàn ghế nhựa, balo, túi xách, áo thun, kệ nhựa…

– Nhà phân phối được thưởng quý, thưởng năm và được các hỗ trợ đặc biệt từ nhà cung ứng sau thời gian phát triển và hợp tác lâu dài.

Chúng tôi rất mong nhận được thư góp ý, các ý kiến của khách hàng và các đề nghị hợp tác từ các khách hàng, doanh nhân và các doanh nghiệp trên toàn quốc. Đó là nguồn động viên và khích lệ chúng tôi để hoàn thiện và phát triển hơn nữa chính sách và sản phẩm dầu nhớt VECTOR của chúng tôi.

Xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH AKARA

Adr: 167/4E Tân Hiệp 4 – Tân Hiệp – Hóc Môn- TPHCM

Tel: 028 62.501.283 - Fax: 028 62.501.281

Phone: 0911.749.788 - Mr.Trần Quang Hoàng (Area Sales Manager)

Email: hoangtran.vector@gmail.com – info@akara.com.vn

Web: wwww.akara.com.vn

HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC, NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU