Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

CÔNG TY QUÀ TẶNG ANH MINH CUNG CẤP QUÀ TẾT NHẬP KHẨU 2020


CÔNG TY QUÀ TẶNG ANH MINH CUNG CẤP QUÀ TẾT NHẬP KHẨU 2020
CÔNG TY QUÀ TẶNG ANH MINH CUNG CẤP QUÀ TẾT NHẬP KHẨU 2020
CÔNG TY QUÀ TẶNG ANH MINH CUNG CẤP QUÀ TẾT NHẬP KHẨU 2020
1 / 3
CÔNG TY QUÀ TẶNG ANH MINH CUNG CẤP QUÀ TẾT NHẬP KHẨU 2020
CÔNG TY QUÀ TẶNG ANH MINH CUNG CẤP QUÀ TẾT NHẬP KHẨU 2020
CÔNG TY QUÀ TẶNG ANH MINH CUNG CẤP QUÀ TẾT NHẬP KHẨU 2020
Mọi năm Tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống của Việt Nam, là thời điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới,là thời khắc thiêng liêng để mọi người gửi nhau lời chúc thân thương nhất. Người Việt chọn ngày Tết bày tỏ sự trân trọng, quý mến nhau. Con cái tạ ơn cha mẹ, cha mẹ tạ ơn ông bà, tổ tiên, nhân viên tạ ơn cấp lãnh đạo. Ngược lại, lãnh đạo cũng cảm ơn nhân viên qua những buổi tiệc chiêu đãi hoặc quà thưởng để ăn Tết…Chính vì vậy, những giỏ quà tết nhập khẩu sẽ trở thành sự lựa chọn của nhiều người trong dịp tết đến xuân sang này.

Hòa chung không khí rộng ràng của dịp tết đến xuân về năm 2020 Công Ty quà Tết chúng tôi cũng tri ân tới khách hàng với vô vàn những giỏ quà độc đáo,đẹp mắt, không bị trùng lặp trên thị trường để quý khách hàng sở hữu những giỏ quà ý nghĩa nhất dành tặng tới những người yêu thương. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để xây dựng lên những giỏ quà tết phù hợp với yêu cầu của khách hàng, với giá thành hợp lý, từ giỏ quà tết cao cấp tới giỏ quà tết bình dân, hay những giỏ quà tết độc đáo, lạ mắt. Không những vậy, ngoài giỏ quà tết chúng tôi còn cung cấp cả hộp quà tết vô cùng đẹp mắt và ý nghĩa.

Năm nay, chúng tôi đẩy mạnh xây dựng những giỏ quà tết hamper nhập khẩu có nhiều phân khúc giá khác nhau, có sức cạnh tranh lớn trên thị trường, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng tốt, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn giữa muôn vàn sự lựa chọn khác trên thị trường. Tôi tin rằng là những khách hàng thông thái quý vị sẽ biết cách lựa chọn những địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin. Với phương châm đặt chất lượng, dịch vụ lên hàng đầu để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất chúng tôi đã lựa chọn được những nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng, thơm ngon, không những thế chúng còn có hình thức rất đẹp mắt, thích hợp để làm quà biếu tặng, mà giá thành cũng hết sức phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi nhà.

Khi mang biếu tặng một người thân yêu nào đó trong dịp tết đến xuân sang này thì chắc hẳn hình thức đẹp mắt cũng là chi tiết làm nên sự ấn tượng cho người được biếu tặng. Chính điều này sẽ khiến tình cảm của đôi bên thêm thắm thiết, quan hệ càng thêm gắn kết, bền lâu. Hiểu được điều đó đến với giỏ quà tết năm nay của chúng tôi vô cùng chú trọng tới hình thức bên ngoài. Ngay từ khâu lựa chọn sản phẩm đội ngũ nhân viên của chúng tôu cũng đã mất đến vài tháng trời để lựa chọn các sản phẩm phù hợp, đẹp mắt đưa lên giỏ hàng. Ngoài những giỏ quà bằng mây, tre năm nay chúng tôi còn sử dụng cả những giỏ quà độc đáo như giỏ da, giỏ gỗ tăng thêm sự sang trọng cho sản phẩm. Ngay cả các món đồ trang trí nhỏ như nơ, túi bọc,… cũng được chúng tôi hết sức quan tâm, lựa chọn màu sắc phù hợp với giỏ quà, các dải ruy băng được làm thủ công để đem đến vẻ đẹp toàn vẹn nhất cho sản phẩm của mình. Không chỉ là những sản phẩm cao cấp mà ngay cả những sản phẩm bình dân cũng được sắp xếp sao cho phù hợp giá thành sản phẩm, nhưng cũng phải đẹp và ý nghĩa. Những món quà cao cấp thì chủ yếu là các sản phẩm nhập ngoại hiếm có trên thị trường. Tuy nhiên, để có được một giỏ quà tết đẹp thì khâu sắp xếp sản phẩm sao cho hài hòa cả về bố cục lẫn màu sắc mới quyết định được vẻ đẹp của giỏ quà.