Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Đại lý bán tấm xốp pe foam dùng trong ngành nội thấtHiện nay, trong ngành đóng gói hàng hóa thường sử dụng tấm xốp pe foam để quấn bọc hàng hóa.

Xốp Pe foam được cấu tạo bởi lớp PE thổi bọt khí. PE – foam (PE trơn) có khả năng cách âm cách nhiệt, chống ẩm, chuyên dùng để lót ván sàn trong thi công sàn gỗ… chống nóng nhà ở, mái tôn kho bãi… Bảo ôn cách nhiệt cho các Hệ thống điều hòa phòng lạnh…
Quy cách sản phẩm xốp PE Foam:
Bề rộng : 1m; 1,2m; 1,3m….
Độ dài : 100m, 50m, 25m
Độ dày : từ 1mm đến 50mm
Ứng dụng xốp PE Foam
- Xốp cách nhiệt PE Foam dạng cuộn dùng cách nhiệt, cách âm cho các công trình điện lạnh, siêu thị, trung tâm thương mại. Ngoài ra còn có tác dụng chống ẩm các công trình lót ván sàn (sàn gỗ cao cấp), các khách sạn, toà cao ốc.
- Chống nóng chống ẩm cho nhà sản xuất dụng cụ, đồ dùng văn phòng, trường học, túi du lịch. . .
- Xốp cách nhiệt PE Foam dễ sản xuất dễ sử dụng mang lại những lợi ích kinh tế trong công nghiệp đóng gói, kê lót, bọc các sản phẩm cao cấp có giá trị như gốm sứ thủy tinh, thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ trang trí nội thất, điện tử, điện lạnh, trong xây dựng có tính năng cách nhiệt cách âm chống nóng, chống ẩm cho lót ván sàn ...
Để được hỗ trợ chi tiết và báo giá xốp pe foam tại công ty chúng tôi, quý khách hãy liên
hệ với phòng knh doanh công ty chúng tôi .

Xin chân thành cám ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian qua. Rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác dài lâu cùng quý khách.

Để biết thêm chi tiết xin quý khách liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại : 0914087579 - ANH QUỲNH .

Email : cachnhiethv@gmail.com

CÔNG TY CÁCH NHIỆT HẢI VIỆT - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI MÀNG XỐP PE FOAM
400.000 đ
Cá nhân
ID 707924
10:56 09/11/2019