Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Dầu gội nhân sâm


Dầu gội nhân sâm
Dầu gội nhân sâm có tốt không?

Nghiên cứu 2015 thuộc Đại học Y Khoa Hàn Quốc đã thử nghiệm trên 50 người có tình trạng tóc thưa ít, tóc hư tổn, gàu. Một nửa được điều trị bằng dầu gội nước hoa thông thường, trong khi nửa còn lại dùng dầu gội nhân sâm điều trị. Kết quả rất bất ngờ trong khoảng 12 tuần, nhóm sử dụng dầu gội nhân sâm đã cho kết quả tốt hơn so với dầu gội thường. Cả mật độ tóc và sự chắc khỏe đều được cải thiện vượt bậc khi sử dụng tinh chất nhân sâm. Qua đó cho thấy nhân sâm chính là chất giúp tóc phát triển tốt hơn, phương pháp nuôi dưỡng từ nguồn gốc thực vật này đã được genie áp dụng và nghiên cứu thành công bộ đôi dầu gội xả nhân sâm nổi tiếng.

Nhân sâm được xếp vào một trong mười loài cây lâu năm phát triển chậm có rễ củ được tìm thấy nhiều ở Đông Á và Bắc Mỹ. Chúng là thành phần mạnh mẽ và hiệu quả có thể giúp chữa bệnh, bao gồm cả các vấn đề về tóc. Ngoài nha đam và cam thảo thì nhân sâm là thực vật tự nhiên có lợi cho sự phát triển của các nang tóc. Từ xa xưa, người Trung Quốc đã sử dụng tinh chất nhân sâm là phần quan trọng trong y học cổ truyền, họ đã nhận ra những lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà nhân sâm đem lại cho cơ thể. Bao gồm trí óc, tinh thần và áp dụng vào cả dầu gội để kích thích da đầu mọc tóc.Cải thiện tình trạng da đầu
Nhân sâm được cho là có thể giúp kích thích tuần hoàn ở da đầu, do đó làm tăng lưu lượng máu, oxy và chất dinh dưỡng đến các nang tóc ở đó. Nó cũng được cho là giúp loại bỏ sự tích tụ và thông thoáng các nang lông, cho phép các sợi tóc đầy đặn và mọc dày hơn. Một tin tốt cho những người có da đầu bị kích ứng do tóc mỏng: bạn hoàn toàn không cần lo lắng dị ứng hóa chất khi sử dụng dầu gội có chứa nhân sâm.

Thông qua 5 hiệu quả trên, bạn có thể thấy được giá trị của dầu gội nhân sâm hàn quốc. Vừa mang lại hiệu quả làm sạch, vừa nuôi dưỡng tóc đẹp. Không còn hư tổn, không còn ngứa da đầu, bộ gội xả và serum nhân sâm sẽ đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác đấy.