Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Giảm giá xe đẩy phuy hệ thống toàn quốc


Giảm giá xe đẩy phuy hệ thống toàn quốc
1 / 1
Xe đẩy phuy là gì?

Xe đẩy phuy giá rẻ là loại dụng cụ giúp vận chuyển thùng phuy từ nơi này sang nơi khác và nâng thùng phuy lên cao để đổ chất lỏng chứa trong thùng ra ngoài. Nếu di chuyển các thùng phuy chứa chất lỏng bằng sức lao động của con người thì rất dễ bị đổ nguyên liệu ra ngoài gây cháy nổ, thiệt hại cho doanh nghiệp. Ngoài ra, việc sử dụng sức con người để mang vác, di chuyển các thùng sẽ tốn rất nhiều chi phí mà hiệu quả mang lại không cao. Chính vì vậy, xe đẩy thùng phuy đã ra đời để giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trên. Xe đẩy phuy giá rẻ rất phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hoặc kho bãi có chứa các chất lỏng, hóa chất.

Công dụng:

– Mang lại hiệu quả kinh tế cao và giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư nhân lực: tại một doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả sản xuất doanh nghiệp có thể lựa chọn đầu tư vào máy móc hoặc nguồn nhân lực. Với một công việc cần có nhiều sức người mà có thể thay thế bằng máy móc thì việc lựa chọn đầu tư vào máy móc sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn đồng thời hiệu suất công việc cũng được nâng cao hơn. Xe đẩy phuy giá rẻ là sự lựa chọn đúng đắn cho các doanh nghiệp.

– Sử dụng xe đẩy để vận chuyển thùng phuy vừa an toàn lại vừa giúp bảo vệ môi trường: càng kẹp của xe dẩy kẹp thùng phuy giúp giữ thùng cố định nên không làm cho các dung dịch bên trong bị đổ ra ngoài nên rất an toàn và không gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, xe giúp đảm bảo an toàn cho người vận chuyển và những người xung quanh trong các trường hợp vận chuyển những hóa chất nguy hiểm từ nơi này đến nơi khác.

– Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc: việc sử dụng xe đẩy thùng phuy giá mềm giúp công việc hoàn thành nhanh chóng do việc vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận tiện, công việc dễ hoàn thành. Với việc sử dụng xe đẩy phuy có giá rẻ cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

– Dễ sử dụng và độ bền cao: các thao tác điều khiển xe đẩy thùng phuy rất đơn giản và dễ thực hiện nên người sử dụng có thể nhanh chóng nắm bắt được công việc. Xe có độ bền cao nên chi phí bảo hành bảo dưỡng trong quá trình sử dụng cũng rất thấp. Do đó, đầu tư vào một chiếc xe nâng giúp doanh nghiệp đạt được lợi ích về mặt công việc lẫn kinh tế.

Chính vì những lợi ích như trên mà xe đẩy thùng phuy hiện đang sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp sản xuất nhiên liệu, nguyên liệu ở dạng lỏng hoặc các công ty kinh doanh sơn, xăng dầu, hóa chất…

Thông số kỹ thuật:

- Khả năng nâng hạ: 450 kg / 990 lb

- Khối lượng: 37kgs / 81.4 lb

- Chịu tải: 450Kg

- Toàn bộ thép sơn chống gỉ

- Tay kéo xe hình chữ U bảo vệ cơ cổ tay, an toàn khi sử dụng

- Tay đẩy thiết kế với độ dài phù hợp, theo nguyên lý đoàn bẩy, giúp tăng thêm lực khi nghiêng  phuy

- Móc xe có thể gài, đưa xe đẩy về tư thế đứng, giúp sắp xếp gọn gàng xe đẩy khi đã sử dụng

Ưu điểm:

- Được làm từ thép không gỉ nên xe có độ bền cao, sử dụng lâu dài.

- Thiết kế nhỏ gọn, giúp xe di chuyển được trong những nơi không gian hạn chế.

- Giúp cho thùng phuy luôn đứng, nên hạn chế được việc đổ ra sàn nhà, chất lỏng trong thùng phuy được đảm bảo.

- Cơ chế nâng hạ dễ dàng, giúp giảm sức lực khi làm việc.

- Bánh xe cứng cáp giúp di chuyển dễ dàng, an toàn.

- Xe đẩy phuy có giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.

Lưu ý sử dụng :

- Không chất thùng phuy vượt quá tải trọng của xe.

- Không chất thùng phuy chồng lên nhau.

- Không để tay hoặc chân phía dưới thùng phuy.

- Khi đẩy xe chú ý các chướng ngại vật.

- Khi đẩy xe không nhìn sang 2 bên hay trò chuyện với người khác ( tập trung vào chướng ngại vật).

- Không dừng xe, rẽ đột ngột.

- Không hạ xe đột ngột.

Tham khảo thêm các dòng xe nâng phuy khác tại: xe nâng phuy

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

HOTLINE: 0902 810 638
Hãng xe + Dòng xe
Huyndai
Năm sản xuất + Sở hữu
2015
Huyndai
Santafe