Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Iphone 6 16G Gold + Trắng 99% ZinALL Hàng LL Bao Zin giá cực tốt.


Bán Vài Cây Iphone 6 16G Trắng + Gold Quốc tế 99% hàng Nguyên Zin Giá tốt. lun nhé. ACE qua sớm lựa thoải mái.

Tình trạng: Máy đẹp 99% Leng keng.AE xem hình sẽ rõ.Máy nguyên Zin 100%( Không Zin cầm máy đi về k cần nói nhìu).Mình bao test đủ kiểu. Có thầy thợ thì cứ dẫn theo mình bao hết.Đảm bảo tới xem máy không về tay Ko..

Máy cam kết bao zin 1000%, loa to rõ,k rè,wifi 3g tốt,camera sáng rõ,rung reo nghiêm chỉnh.Vân tay nhạy,máy k icloud,mua máy reset all tại chỗ....Nói chung mọi chức năng hoạt động hoàn hảo không 1 lỗi nhỏ.

Máy bán bao xài 10 ngày 1 đổi 1.
Trừ : Mất nguồn , mất imei, icloud, màn hình .

Giá:6 16G Trắng = 6tr.Giá bao tốt nhất.

Giá:6 16G Gold = 6tr5.Giá bao tốt nhất.

PK : Sạc + Cáp + Dán Cường Lực.

Cam kết hàng Nguyên Zin chưa qua xào chẻ.

Máy mình là máy nguyên Zin chứ không phải hàng tào lao,máy bán ra có BH trách nhiệm nhé.Có lỗi cứ đem đến mình đổi. Không thích mình hoàn tiền lại.

Liên hệ: 0973.688.144(Mr Bin) call 24/7+Zalo mình làm Net nên a/e cứ gọi thOải mái.Có gì gọi trực tiếp dùm mình nha. Còn máy hết tiền thì nhá máy mình gọi lại. Buôn bán vui vẻ.

Add: 255 Hoàng Hoa Thám - Tân Bình.( khuQuân Đội).

P/s: Cho mình nói cái này Bác nào đã nói qua xem máy và dặn lấy máy e thì làm ơn qua xem dùm, Nếu k lấy thì alo e biết 1 tiếng không sao cả. Đừng để e để lại cho rồi gọi điện không liên lạc được, e buôn bán đàng hoàng chứ không pải lừa gạt gì ai. Tks đã đọc.

Mình mua bán từ trước tới h chưa bao h nge ai phàn nàn điều gì. AE có thể xem lại bài đăng cũ để. buôn bán uy tín tại nhà.

Còn tin là còn Máy nha.:)