Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

iPhone 7 plus 32 GB Đen Zin đẹp 98 - 99% 6200


Bán vài cây Iphone 7Plus 32G đẹp 98 - 99% xem hình giúp e. Bao Zin . Hàng về nhìn, ACE qua trước lựa trước ạ!

Tình trạng: Máy đẹp 98 - 99%,Nhìn là thích. AE xem hình sẽ rõ.Máy nguyên Zin 100%( Không Zin cầm máy đi về k cần nói nhìu).Mình bao test đủ kiểu. Có thầy thợ thì cứ dẫn theo mình bao hết.Đảm bảo tới xem máy không về tay Ko. Hàng LL/A.

Máy cam kết bao zin 1000%, loa to rõ,k rè,wifi 3g tốt,camera sáng rõ,rung reo nghiêm chỉnh.Vân tay nhạy,máy k icloud,mua máy reset all tại chỗ....Nói chung mọi chức năng hoạt động hoàn hảo không 1 lỗi nhỏ.


Máy bán bao ra bảo Hành 1 tháng.
Nếu hết BH bên mình vẫn Hỗ trợ tiếp máy còn BH Apple.
Trừ : Mất nguồn , mất imei, icloud, màn hình .

Giá : 6Tr2 Màu Đen.

PK : Sạc + Cáp Dán Cường Lực.

Máy mình là máy nguyên Zin chứ không phải hàng tào lao,máy bán ra có BH trách nhiệm nhé.Có lỗi cứ đem đến mình đổi. Không thích mình hoàn tiền lại.

Liên hệ: 0886835835 or 0973.688.144(Mr Bin) call 24/7+Zalo. a/e cứ gọi thOải mái.Có gì gọi trực tiếp dùm mình nha. Còn máy hết tiền thì nhá máy mình gọi lại. Buôn bán vui vẻ.

Add: 380 Tỉnh Lộ 10 - Bình Tân.

P/s: Cho mình nói cái này Bác nào đã nói qua xem máy và dặn lấy máy e thì làm ơn qua xem dùm, Nếu k lấy thì alo e biết 1 tiếng không sao cả. Đừng để e để lại cho rồi gọi điện không liên lạc được, e buôn bán đàng hoàng chứ không pải lừa gạt gì ai. Tks đã đọc.

Mình mua bán từ trước tới h chưa bao h nge ai phàn nàn điều gì. AE có thể xem lại bài đăng cũ để. buôn bán uy tín tại nhà.

Còn tin là còn Máy nha.:)