Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Kem dưỡng trắng da Rohto Hada Labo - Xinh và đẹp hơn cho bạn gái


Chào các bạn.

Mình là người hay Mua bán online nên có chút kinh nghiệm vì thế được nhiều người nhờ tư vấn bởi mình có “bí kíp” mua giá tốt hơn tại một số trang TMĐT.

Một điểm chung của rất nhiều bạn muốn mua online đó là giá cả - do đó, việc tìm kiếm và lựa chọn, đắn đo cũng mất nhiều thời gian.

Vậy mình sẽ giúp các bạn mua nhanh mà giá tốt nhé, bằng cách mình sẽ chọn lựa các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín, có giá tốt để bạn đặt mua cho đỡ mất thời gian.

Sản phẩm này được nhà cung cấp bán Online, Giao hàng tận nhà trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng (không ưng trả lại) hoặc thanh toán qua thẻ tín dụng sẽ được giảm giá thêm nữa.

Giá sản phẩm: Tùy theo thời điểm mà giá có thể thay đổi theo chương trình khuyến mãi (thậm trí thay đổi theo giờ) – Vì thế nếu bạn thấy sản phẩm giá tốt thì hãy đặt mua ngay nhé kẻo lỡ giá hời (thanh toán online giá rẻ hơn).

Ngược lại, nếu bạn thấy giá chưa rẻ hãy SMS (O9O.6O8.3536) cho mình hoặc gửi tên sản phẩm bạn muốn mua vào Email: Giupban.muahangnhanh@gmail.com – khi đó mình sẽ lưu ý và báo cho bạn biết khi sản phẩm đó có giá rẻ hơn để bạn đặt mua.

SMS Tư vấn: O9O.6O8.3536 (Vui lòng không gọi điện quảng cáo) hoặc liên hệ Email: Giupban.muahangnhanh@gmail.com

***Giá có thể đã giảm hoặcthay đổi do nhà cung cấp vì thế bạn click Xem giá mới tại mỗi sản phẩm để đặt mua.

Lưu ý: Mình không bán sản phẩm này mà chỉ thấy hay hay nên giới thiệu đến mọi người - Việc thuận mua vừa bán với nhà cung cấp do bạn tự quyết định.

Kem dưỡng trắng da tối ưu Hada Labo Perfect White Cream 50g: 195.000 VND >>> Xem Chi tiết và Giá mớiKem dưỡng chuyên biệt chống lão hóa Hada Labo Pro Anti Aging Cream 50g: 205.000 VND >>> Xem Chi tiết và Giá mớiKem dưỡng ẩm tối ưu Hada Labo Advanced Nourish Cream 50g: 148.000 VND >>> Xem Chi tiết và Giá mớiDung dịch dưỡng chuyên biệt chống lão hóa Hada Labo Pro Anti Aging Lotion 100ml: 166.000 VND >>> Xem Chi tiết và Giá mớiKem dưỡng da Vitamin Acnes Vitamin Cream 40g: 70.000 VND >>> Xem Chi tiết và Giá mớiKem dưỡng trắng Acnes Pure White Cream 40g: 77.400 VND >>> Xem Chi tiết và Giá mớiKem dưỡng trang điểm Hada labo CC Cream 32g: 250.000 VND >>> Xem Chi tiết và Giá mớiDung dịch dưỡng chuyên biệt chống lão hóa Hada Labo Pro Anti Aging Lotion 100ml: 166.000 VND >>> Xem Chi tiết và Giá mới*** Giá có thể đã giảm hoặc thay đổi do nhà cung cấp vì thế bạn click Xem giá mới tại mỗi sản phẩm để đặt mua.