Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Luyện TOEIC tại nhà thoải mái


Luyện TOEIC tại nhà thoải mái
1 / 1
Các bạn sinh viên muốn tốt nghiệp đều phải nộp bằng tiếng Anh đạt chuẩn, thấp nhất thì cũng phải 400, 450 điểm TOEIC hoặc tương đương. Cho nên chắc hẳn bạn nào cũng loay hoay đi tìm chỗ ôn thi TOEIC uy tín để mau chóng thi đủ điểm tốt nghiệp đúng kỳ phải không nào.

Mình cũng như các bạn, đã từng trải qua giai đoạn đó nên hiểu được tâm lý hoang mang của các bạn. Nhưng không sao đâu nha, mình xin chia sẻ đến các bạn một trang luyện TOEIC online

rất hay và hiệu quả nữa, đó là trang TiengAnhMoiNgay.com.

Trang này là trang học online ôn thi Toeic hay nhất mà mình được biết luôn. Bài học và bài tập đã có sẵn, các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và học theo lộ trình được đề xuất thôi. Khi làm bài xong mình biết kết quả rất là nhanh chóng, mọi đáp án đều được giải thích chi tiết và có phần dịch nghĩa rõ ràng. Cách học này giúp mình nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe và đọc mà không hề tốn nhiều thời gian.

Phần từ vựng và ngữ pháp quan trọng cho TOEIC được tổng hợp từ các nguồn uy tín và được sắp xếp thành các chủ điểm nhỏ để bạn ôn luyện từ từ. Ngoài việc học lý thuyết ra, trong mỗi chủ đề từ vựng và ngữ pháp luyện thi toeic đều có các bài tập trắc nghiệm giúp bạn ôn kiến thức đã học nữa đó nha.

Ngoài ra, bạn còn được làm nhiều đề thi thử Toeic để làm quen với dạng đề và đánh giá trình độ của mình nữa.