Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Mặt nạ kính chống dịch Covid-19


Việc chỉ đeo khẩu trang thôi thì chưa đủ độ an toàn lắm, với tình hình hiện nay. Thế cho nên nhà nhà, người người đều tìm cách trang bị cho mình đồ bảo vệ tốt nhất khi phải đi ra ngoài.
Trên shop có nhiều mũ nón có màng kính che, và nay thêm dòng sản phẩm mặt nạ kính che mặt tránh giọt bắn nước bọt, giúp bảo vệ sức khỏe.
Với sản phẩm mặt nạ kính chống bụi bảo vệ sức khỏe này thì sẽ tiện dụng hơn và giá thành rẻ hơn. Vì với những nơi nóng bức thì ta không thể đội nón có màng kính che suốt được, hoặc với những nơi phải lao động nhiều thì cũng không tiện đội nón khi phải cúi lên cúi xuống.
Màng che làm bằng kính nhựa PVC trong suốt, không bị bóp méo, không bị gió thổi. Tấm kính nhẹ mà trong suốt cứng cáp.
Mặt nạ kính chống bụi bảo vệ sức khỏe này có thể bảo vệ được 95% mặt. Chống bụi và giọt bắn của nước bọt cực kỳ hiệu quả.
Ngăn chặn vi khuẩn chui vào mắt mà không cần phải đeo kính. Đáp ứng được tiêu chuẩn cao về bảo vệ sức khỏe khỏi giọt bắn nước bọt của những người xung quanh.
Sản phẩm có thể dễ dàng lau chùi bằng chất tẩy rửa khử trùng, nhẹ nhàng, tiện dụng, thẩm mỹ thời trang, bảo vệ cực kỳ tốt, hơn hẳn những sản phẩm thông thường khác.
Có thể ăn uống trong khi đội nón. Sản phẩm này đang được bán cháy hàng ở Hàn Quốc và các nước trên thế giới.
Chiếc mặt nạ kính chống bụi bảo vệ sức khỏe này có thể bảo vệ bạn rất tốt mà không cần đeo mắt kính hay chùm kín đầu.
Chiếc mặt nạ kính chống bụi bảo vệ sức khỏe rất thời trang và cực kỳ tiện dụng. Bên cạnh đó, việc mua khẩu trang y tế trở nên khó khăn và hàng chất lượng kém cũng tràn lan.
Chính vì thế ta phải có thêm lớp bảo vệ nữa bằng chiếc mặt nạ kính chống bụi bảo vệ sức khỏe này thì mới yên tâm.