Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Những gợi ý nhỏ khi bạn mua đá hồ ly


LÀM SAO ĐỂ LÚC NÀO CŨNG MAY MẮN VỀ HẠNH PHÚC LỨA ĐÔI?

Hồ ly là linh vật số 1 trong phong thủy để cầu duyên, chuyện lứa đôi và hạnh phúc gia đình. Hồ ly rất thích hợp cho những bạn đang có mong muốn cầu phúc chuyện đôi lứa. Ngoài ra hồ ly còn xua đuổi đi những khí xấu, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi.Không phải tự nhiên mà dạo này trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn chị em lại rộn ràng bàn tán về hồ ly như một vật phong thủy để giữ chồng, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, nếu không biết sử dụng đúng cách thì hồ ly sẽ mang tác dụng ngược với người đeo. Mình sẽ hướng dẫn các bạn những kiến thức quan trọng nhất khi chọn mua và đeo Hồ ly phong thủy.

✨ NÊN CHỌN CHẤT LIỆU GÌ ĐỂ TẠC HỒ LY?

- Đá nào cũng được. Tùy theo mệnh mà sử dụng đúng đá phù hợp, ví dụ bạn thuộc mệnh Hỏa thì nên đeo hồ ly Ruby, Hồ ly Thạch anh tím, Hồ ly Thạch anh hồng, Hồ ly Cẩm thạch.

- Cần lưu ý, nên chọn Hồ ly tạc từ đá tự nhiên, được hình thành trong lòng đất từ hàng trăm triệu năm trước, hấp thụ nhiều linh khí của đất trời. Khi đeo trên người mới phát huy hết tác dụng phong thủy của đá. Giúp thu hút "nhân duyên tốt lành".Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều kiểu dáng đá hồ ly khác nhau, thật sự thì khi lựa chọn bạn chỉ cần chú ý đến 3 điểm chính của hồ ly: SỐ ĐUÔI, ÁNH MẮT, MŨI.

- SỐ ĐUÔI: Cần đếm thật kỹ số đuôi của Hồ ly để sở hữu năng lượng đạt cảnh giới cao nhất của Cửu vĩ thiên hồ. Đại đa số hàng Trung Quốc sẽ chỉ tạc qua loa tầm 3 đến 6 đuôi tượng trưng. Do đó chẳng những đeo không có tác dụng mà còn rước họa vào thân vì Hồ ly không đủ số đuôi năng lực rất yếu.

- ÁNH MẮT SẮC SẢO: toát lên được sự tinh ranh, khôn khéo của loài vật này.

- MŨI NHỌN: khi cầm hồ ly lựa bạn nên xem mũi có nhọn thành hình tam giác hay không, đây là đặc điểm dễ nhận biết của hồ ly.

Địa chỉ mua hàng uy tín Trang sức non nước Đà nẵng
500.000 đ
Cá nhân
ID 658755
15:10 07/08/2019