Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa KLV Nhật Bản


Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa KLV Nhật Bản
1 / 1
Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị điện cho các nhà thầu thi công cơ điện và chủ đầu tư, Nam Quốc Thịnh được biết đến như một nhà cung cấp vật tư uy tín, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng.

Trong lĩnh vực vật tư điện, thì thương hiệu Nippon Seam từ lâu đã trở thành cái tên goi quen thuộc và là thương hiệu hàng đầu trong các dự án thi công hệ thống điện. Sản phẩm ống ruột gà của Nippon Seam được trải quá trình nghiên cứu, sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt. Những sản phẩm khi cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo được những yếu tố như chất lượng, độ bền, khả năng ứng dụng, hiệu quả sử dụng, và tính thẩm mỹ cao.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa KLV đến từ thương hiệu Nippon Seam Nhật Bản là một dòng sản phẩm ống luồn dây điện chất lượng, có khả năng chịu được nhiệt độ cao và được nhiều nhà thầu cơ điện tin dùng.

Ngoài ra, với lớp nhựa bọc ở bên ngoài, đây còn là loại chống thấm nước và độ ẩm cực kì hiệu quả. Loại ống này cấu tạo gồm 2 lớp, bền trong và ống làm bằng dải thép mạ kẽm có cấu tạo dạng Squarelock và bên ngoài là nhựa VINYL dẻo dai, rất tốt trong việc chịu dầu.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa KLV được sử dụng để thi công âm tường, âm sàn hay lắp nổi hoặc sử dụng cho các động cơ, máy móc có độ rung. Thích hợp dùng trong hệ thống điện trong các nhà máy, xí nghiệp, nhưng nơi có độ ẩm cao, ẩm ướt.

Để tìm mua sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa KLV của Nhât Bản, mọi người có thể tìm đến Nam Quốc Thịnh để được hỗ trợ và cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994 – 0702 966 079

Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com

Email: sales.namquocthinh@gmail.com – namquocthinh@gmail.com