Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Sữa Rửa Mặt Cerave Foaming Facial Cleanser 355ml


Sữa Rửa Mặt Cerave Foaming Facial Cleanser 355ml
1 / 1
Sữa Rửa Mặt Cerave Foaming Facial Cleanser 355ml

Sữa rửa mặt Cerave Foaming Facial Cleanser Oil Control là một sản phẩm của nhãn hàng Cerave tại Mỹ. Cerave là một hãng dược mỹ phẩm với các thành phần và sản phẩm được các bác sĩ hàng đầu khuyên dùng trên toàn thế giới. Hãng cho ra rất nhiều dòng sản phẩm và đa dạng chủng loại giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu, tìm mua dễ dàng.Sữa rửa mặt da dầu Cerave Foaming Facial Cleanser là một sản phẩm của nhãn hàng Cerave tại Mỹ.

Đây là dòng sản phẩm mà được rất nhiều các chuyên gia về gia liễu khuyên dùng và được rất nhiều phù nữ trên toàn cầu sử dụng khen ngời về công dụng cũng như sự lành tính của em nó. Hiện tại sản phẩm đã có mặt đầy đủ tại BOSHOP hãy nhanh chân đến trải nghiệm nhé!

Công dụng sữa rửa mặt Cerave Foaming Facial Cleanser Oil Control

Sữa rửa mặt Cerave Foaming Facial Cleanser là sản phẩm sữa rửa mặt da nhạy cảm tới các loại da thông thường đặc biệt là dành cho những cô nàng có làn da dầu nhạy cảm hay bị kích ứng nổi mẩn đỏ bởi thành phần vô cùng lành tính không chứa cồn và paraben.Sản phẩm không chứa mùi và đặc biệt lành tính không chứa cồn và paraben

Ngoài ra sản phẩm sữa rửa mặt da dầu còn có chức năng bảo vệ sự tự nhiên của da được phục hồi và duy trì, vì thế hạn chế được tình trạng vi khuẩn xâm nhập vào da, tránh tình trạng gây mụn và kích ứng, làm da sạch nhưng vẫn mềm, mịn, không hề có cảm giác căng rát như khi sử dụng các loại sữa rửa mặt có độ Ph cao. Chứa các thành phần tự nhiên an toàn như sau:Chứa các thành phần tự nhiên an toàn

Ceramides: Cần thiết cho làn da khỏe mạnh, ceramides giúp phục hồi và duy trì lớp màng bảo vệ tự nhiên của làn da.

Hyaluronic acid: Thành phần này hút tận gốc hydrat hóa trên bề mặt da và giúp da giữ độ ẩm.

Niacinamide: Giúp bảo vệ da và làm dịu nhẹ.

Sản phẩm giúp chăm sóc da mặt toàn diện bởi ở dạng loãng không làm cho da bị tổn thương và chà sát. Tuy sản phẩm không tạo được nhiều bông bọt nhưng lại giúp kéo lượng dầu thừa và bã nhờn hiệu quả từ sâu bên trong lỗ chân lông giúp da được khô thoáng và sạch sẽ.

Sản phẩm không chứa mùi và đặc biệt lành tính. Sữa rửa mặt chăm sóc da mặt không gây nhờn rít trên da mà lại tạo cảm giác như đang rửa mặt bằng nước, đặc biệt là da dầu giúp làm giảm tình trạng dầu trên da và kiểm soát dầu.