Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Toàn bộ Mẹo thi Toeic đầy đủ


Toàn bộ Mẹo thi Toeic đầy đủ
1 / 1
Các bạn mới học luyện thi Toeic sẽ còn hoang mang với các dạng đề thi Toeic. Vì đề thi Toeic có tới 7 phần thi, có dạng câu hỏi khác nhau và đương nhiên là cách thức làm bài ở mỗi phần sẽ không giống nhau nữa. Đó là còn việc bạn phải biết cách làm sao cho đạt hiệu quả cao nhất ở mỗi phần thi nữa đó.

Bởi do gặp những vướng mắc đó mà mình nhận thấy trang Tiếng anh Mỗi ngày TiengAnhMoingay.com đã đưa ra bài viết thiết thực cho bạn. Trang đã tập hợp, hệ thống lại những mẹo thi Toeic thiết yếu nhất và phân chia theo 7 phần thi Toeic khác nhau để các bạn dễ dàng tham khảo.

Ở mỗi mẹo thi Toeic

của các phần, bạn sẽ được hướng dẫn từng mẹo nhỏ với nội dung chi tiết rõ ràng, kèm theo đó là phần ví dụ minh họa sinh động gồm hình ảnh và audio đầy đủ. Sau khi đã nắm được lý thuyết và ví dụ, bạn sẽ thấy ngay một bài tập để thực hành (có đáp án và giải thích) nhé. Do đó bạn sẽ nắm được từng mẹo thi Toeic nhỏ của mỗi phần và nắm được toàn bộ phần thi luôn.

Ví dụ cụ thể cho bạn luôn nè, mình thích học phần Part 2 vì phần này nếu vận dụng được các meo toeic thì cũng rất dễ kiếm điểm tốt nha. Trong phần part 2 này có tới 7 mẹo thi để bạn học luôn đó:

1: Lắng nghe thật kĩ từ hỏi trong bài nghe: When (khi nào), who (ai), where (nơi chốn) hay how (cách thức)

2: Càng về sau, mức độ khó của câu hỏi cũng tăng dần. Câu trả lời sẽ không trả lời trực tiếp cho câu hỏi mà sẽ gián tiếp hơn.

3: Tránh bẫy về từ đồng âm - khác nghĩa

4: Tránh bẫy về các từ phát âm gần giống nhau như nghĩa hoàn toàn khác nhau.

5: Tránh bẫy về câu hỏi và đáp án cùng đề cập một chủ đề nhưng lại không liên quan đến nhau.

6: Chọn câu trả lời có nội dung là ""Tôi không biết"" thì 99% là đúng

7: Lắng nghe kỹ phần thì của câu hỏi