Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Tổng hợp Mẹo thi Toeic cho người luyện thi Toeic


Tổng hợp Mẹo thi Toeic cho người luyện thi Toeic
1 / 1
Các bạn mới học luyện thi Toeic sẽ còn hoang mang với các dạng đề thi Toeic. Vì đề thi Toeic có tới 7 phần thi, có nội dung khác nhau và đương nhiên là cách thức làm bài ở mỗi phần sẽ không giống nhau nữa. Đó là còn chưa nói đến việc bạn phải biết cách làm sao cho đạt điểm số cao nhất ở mỗi phần thi nữa đó.

Chắc chắn sẽ có muôn vàn khó khăn để chinh phục được bài thi Toeic với điểm cao. Mình cũng đã từng phải vật lộn với việc ôn thi vất vả này. Nhưng rồi may mắn mình tìm được trang web học luyện thi Toeic rất hay đó là trang TiengAnhMoingay.com. Trang cung cấp rất nhiều các mẹo thi toeic của tất cả các phần thi, giúp bạn tự tin đạt điểm cao với kỳ thi này nhé.

Với mỗi mẹo thi Toeic của các phần, bạn sẽ được hướng dẫn từng mẹo nhỏ với nội dung chi tiết rõ ràng, kèm theo đó là phần ví dụ minh họa sinh động gồm hình ảnh và audio đầy đủ. Sau khi đã học xong lý thuyết và ví dụ, bạn sẽ thấy ngay một bài tập để thực hành (có đáp án và giải thích) nhé. Cứ thế bạn sẽ nắm được từng mẹo thi Toeic nhỏ của mỗi phần và nắm được toàn bộ phần thi luôn.

Ví dụ cụ thể cho bạn luôn nè, mình thích học phần Part 2 vì phần này nếu vận dụng được các mẹo thi Toeic thì cũng rất dễ dàng kiếm điểm cao nha. Trong phần Hỏi đáp này có tới 7 mẹo thi để bạn học luôn đó:

1: Lắng nghe thật kĩ từ hỏi trong bài nghe: When (khi nào), who (ai), where (nơi chốn) hay how (cách thức)

2: Càng về sau, mức độ khó của câu hỏi cũng tăng dần. Câu trả lời sẽ không trả lời trực tiếp cho câu hỏi mà sẽ gián tiếp hơn.

3: Tránh bẫy về từ đồng âm - khác nghĩa

4: Tránh bẫy về các từ phát âm gần giống nhau như nghĩa hoàn toàn khác nhau.

5: Tránh bẫy về câu hỏi và đáp án cùng đề cập một chủ đề nhưng lại không liên quan đến nhau.

6: Chọn câu trả lời có nội dung là ""Tôi không biết"" thì 99% là đúng

7: Lắng nghe kỹ phần thì của câu hỏi