Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

TP LINK TL-WR940N chuẩn tốc độ - giá rẻ hấp dẫn


- Thương hiệu : TPLINK

- Bảo hành : 24 tháng

- Cấu hình chi tiết

- Băng tần hỗ trợ : 2.4 GHz

- Tốc độ : 2.4GHz - 450Mbps

- Chuẩn kết nối : 802.11 b/g/n

- Cổng kết nối : 1x WAN 100Mbps, 4x LAN 100Mbps

- Ăng ten : 3x ngoài / 5 dBi

- Nguồn điện cấp : 12V DC / 1A

- Phụ kiện đi kèm

- Dễ dàng cài đặt

*** Router không dây chuẩn N TL-WR940N tốc độ cực nhanh là một thiết bị kết nối mạng kết hợp tính năng không dây được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho nhu cầu sử dụng mạng trong nhà và văn phòng nhỏ.

*** Được tích hợp công nghệ MIMO, thiết bị này có thể tạo ra một hiệu suất truyền tải không dây tiên tiến và rất đặc biệt, qua đó giúp cho người dùng có được một sự lựa chọn sáng suốt khi họ muốn xem các video HD trực tuyến, thực hiện các cuộc gọi VoIP và chơi game trực tuyến.

*** Bên cạnh đó, với nút thiết lập bảo mật nhanh (WPS) đảm bảo việc mã hóa bảo mật WPA2, qua đó chống loại bất kì sự xâm nhập nào từ bên ngoài.

*** Nó có tốc độ tuyệt vời để kết nối với hầu hết các ứng dụng tốc độ cao chuyên biệt như gọi VoIP, xem video HD trực tuyến, hoặc chơi game trực tuyến mà không bị lag.

*** Với việc sử dụng công nghệ N mạnh mẽ, Router cũng có thể giảm thiểu tình trạng mất mát dữ liệu trong khoảng cách tầm xa và xuyên qua các chướng ngại vật qua đó biến nhà bạn và thậm chí là khu vườn nhà bạn trở thành một điểm hot spot chính yếu.

*** Kết nối wifi nhanh chóng và đơn giản với công cụ tiện lợi Utility chỉ bằng cách nhấn nút WPS trên thiết bị

*** Bao gồm đĩa CD tài nguyên, tiện ích cấu hình được tối ưu hóa giúp người dùng hoàn tất toàn bộ chương trình cài đặt và thiết lập mạng không dây trong một vài phút.

>>>>>> Khách nào có nhu cầu liện hệ em sớm nhé 0903. 339. 017