Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Tư vấn trang trí cửa sổ cực xinh mà bạn không nên bỏ qua
Trang trí khung cửa sổ thành một góc hoàn hảo cho ngôi nhà sẽ giúp bạn tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất
Với những ngôi nhà hiện đại, thiếu không gian sinh hoạt trở nên phổ biến. Việc có thể tạo nên không gia sinh hoạt trong nhà là việc được rất nhiều người quan tâm. Nhiều ngôi nhà, khung cửa sổ chỉ được gắn đồ trang trínội thất đơn giản như đặt một chậu hoa rồi lãng quên luôn khoảng không gian này. Đối với cửa sổ rộng, bạn sẽ phải bất ngờ vì những công dụng mà chúng mang lại.
GÓC ĂN SÁNG CHO CẢ GIA ĐÌNH
Không gian nội thất nhà bếpthường có diện tích khá khiêm tốn nên chúng ta thường không có một khu vực ăn uống thoải mái. Bạn có thể sẽ phải ngạc nhiên với một không gian như một quầy bar thu nhỏ để ăn sáng với chiếc bàn chính là khung cửa sổ. Tùy thuộc vào kích thước của khung của sổ mà có thể chứa đựng thêm vài chiếc ly, bát đĩa và thậm chí bạn còn có thể dùng để ăn những bữa khác trong ngày.Góc ăn sáng dễ thương cho bên khung cửa sổ (Ảnh: ST)

BÀN LÀM VIỆC
Một không gian có thể thoải mái làm việc, xem lại tài liệu luôn cần thiết trong ngôi nhà hiện đại. Và, góc cửa sổ chính là nơi lý tưởng để bạn thiết kế một góc làm việc cho mình. Một góc nhỏ đủ để bạn đặt một chiếc đèn trang trí hiện đại vừa để chiếu sáng vừa dùng làm vật trang trí, một bình hoa tươi rực rỡ,…sẽ giúp bạn tạo nên một không gian thú vị cho ngôi nhà của mình.Phòng ngủ hiện đại với nội thất cao cấp (Ảnh: ST)

GIƯỜNG ĐA NĂNG
Giường ngủ cao cấp luôn là nơi tuyệt vời để chúng ta có thể nghỉ ngơi, thư giãn. Tại sao bạn không thể tạo một chiếc giường ngủ đa năng cho mình ở ngay chính khung cửa sổ nhỉ. Bạn chỉ cần trải một lớp nệm êm ái, kê thêm gối là chiếc giường của bạn đã sẵn sàng rồi.Tận hưởng giây phút thư giãn bên khung cửa sổ ngập tràn nắng ấm (Ảnh: ST)

Bạn có thể thiết kế một khung cửa sổ dày dặn, đủ rộng và còn có thể thiết kế thêm ngăn kéo bên dưới để lưu trữ đồ đạc.ư