Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Vòng tay đá Mặt Trăng 15 ly giá tốt


Khách yêu màu trắng tinh khiết thì không thể nào bỏ lỡ vòng tay đá Mặt Trăng (Moonstone). Đá Mặt Trăng được hình thành từ năm 4,4 tỷ năm trước, có công thức là SiO2, nó thuộc nhóm đá fenpat. Đá Mặt Trăng mang màu trắng ánh xanh như ánh trăng rất lung linh, loại đá này mang vẻ đẹp rất huyền ảo. Người xưa còn cho rằng, khi ngậm viên đá Mặt Trăng trong miệng bạn sẽ thấy được tương lai. Đá Mặt Trăng được tìm thấy tại Án Độ, Madagasca.

Vòng tay đá Mặt Trăng Moonstone size 15 ly giá tốt cho nam

Những tác dụng của đá Mặt Trăng đối với sức khỏe và phong thủy:

Đá Mặt Trăng có những tác dụng hỗ trợ điều trị các căn bệnh tâm thần và động kinh. Người đeo đá Mặt Trăng sẽ cảm tháy tự tin, xoa dịu trí não, giảm các triệu chứng căn gthẳng, bồn chồn. Nó là viên đá tiếp sức cho chủ nhân trước những thử thách khó khăn, áp lực về công việc và đời sống.
Đá Mặt Trăng là viên đá mang lại hạnh phúc, may mắn cho chủ nhân. Giúp những người độc thân nhanh chóng tìm được nửa của mình, những cặp đôi đang yêu nhau hạnh phúc vững bền.

Shop Trang Sức Phong Thủy Susu cung cấp Đá Mặt Trăng size nam 15 ly, size nữ 8 ly 10 ly với giá cả hợp lý. Nhận kiểm định nếu quý khách yêu cầu (tính phí)
Liên hệ:
Fanpage Shop Trang Sức Phong Thủy Susu
Điện thoại - Zalo: 0937 750 460 - 0979 252 472
Địa chỉ: 8, tỉnh lộ 6, khu phố Lộc An, thị trấn Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh