Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Vòng tay trầm hương Ngư Uyển Trầm


Vòng tay trầm hương Ngư Uyển Trầm
1 / 1
1.Trầm Hương

Trầm hương là một vật phẩm phong thủy, tâm linh. Nhưng bạn có tin nó đem lại rất nhiều công dụng cho sức khỏe hay không? Tác dụng của Trầm Hương đối với sức khỏe luôn là câu hỏi đặt ra khi nhắc đến loại cây quý hiếm này. Theo nghiên cứu, có tới trên 60 bài thuốc Đông Y từ Trầm Hương và vô vàn cách chữa bệnh khác trong Tây Y.

Thế nhưng, chúng ta cũng cần phải đề phòng bởi không phải cứ trầm hương là sẽ chữa được bệnh, mà còn phải xem kỹ những đặc tính hiện tại của loại trầm đó để có thể chữa bệnh một cách tốt nhất. Dưới đây là 1 số lưu ý chúng ta cần phải biết khi sử trầm đẻ chữa bệnh:

Đa số những loại Trầm Hương có tác dụng chữa bệnh tốt thường là những loại Trầm hương có hàm lượng tinh dầu cao, còn những loại có hàm lượng tinh dầu thấp thường được con người sử dụng để sản xuất nhang trầm hương sạch và thường được dùng trong những ngày cúng giỗ, lễ tết.

Tác dụng của trầm hương chủ yếu là ở tinh dầu, nên thường được dùng dưới dạng nước mài, bột tán chứ không cho vào sắc. Kinh nghiệm cho thấy, mặc dù là thuốc quý, có tác dụng thiên về bổ, nhưng khi dùng trầm hương phải thận trọng cho người âm hư hỏa vượng, phụ nữ có thai.

Ngày nay, Trầm Hương được chế tác thành vòng tay và được ưa chuộng, sử dụng nhưng ít người biết đến công dụng tốt cho sức khỏe này, bởi hương thơm toát ra dễ chịu, có tác dụng an thần, giảm stress, giảm đau đầu, mất ngủ.

2. Vòng tay gỗ Trầm hương Ngư Uyển Trầm

Vòng tay Trầm Hương Ngư Uyển Trầm là một trong những sản phẩm vòng tay Trầm Hương Nữ hot nhất thuộc BST mới ra mắt Tháng 12/2019 tại Thiên Mộc Hương.

Vòng tay Trầm Hương tại Thiên Mộc Hương được chế tác từ thân gỗ Trầm Hương từ 12 đến 14 năm tích trầm nguồn gốc từ Lào, cùng với charm cá vàng mix với 2 viên đá tự nhiên bọc bởi bạc 925. Vòng tay thường sẽ có từ 17 đến 21 hạt trầm. Số hạt sẽ được chọn dựa trên quy tắc của vòng luân hồi “sinh – lão – bệnh – tử” nhằm đem lại may mắn cho gia chủ. Nên chọn số hạt là số chia cho 4 dư 1 hoặc chia cho 4 dư 2. Theo đó, hạt cuối cùng sẽ rơi vào chữ “sinh” hoặc “lão”.

Vòng tay Trầm Hương tỏa hương thơm gần như vĩnh cửu, giúp người đeo xua tan cảm giác mệt mỏi, u sầu, giải tỏa stress cũng như xoa dịu những nỗi buồn trong cuộc sống. Bên cạnh đó bạc kị gió,sẽ giúp người đeo tránh được gió độc nhập vào người. Rất phù hợp để tặng người yêu hoặc người thân yêu của mình.

3. Trầm Hương đốt

Với hương thơm nhẹ nhàng và đặc biệt, Trầm Hương thường được dùng để đốt. Khi đốt, nó tỏa ra một hương thơm rất dễ chịu, mang tới cảm giác thư thái và an bình. Thế nên, cứ mỗi khi chuyển nhà hoặc chuyển nơi công tác, người Việt thường đốt Trầm với mong muốn hương thơm của nó sẽ xua đuổi điềm gở và mang tới tài vượng cho gia đình. Vậy, việc đốt Trầm Hương có tác dụng gì mà lại được nhiều sử dụng như vậy?

Trầm Hương đốt từ lâu đã là một vẻ đẹp văn hóa của những nước phương Đông. Việc đốt Trầm không chỉ là một cử chỉ tâm linh mà nó còn mang lại cho con người nhiều công dụng hữu ích.

Trầm Hương đốt không chỉ đem lại nhiều công dụng hữu ích mà nó còn là một phong tục rất đẹp trong văn hóa Việt Nam. Vì vậy chúng ta cần giữ gìn và phát huy nét đẹp này, bạn nhé.