Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG, TRẦM HƯƠNG VÀ TRẦM HƯƠNG ĐỐT


VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG, TRẦM HƯƠNG VÀ TRẦM HƯƠNG ĐỐT
1 / 1
1. Trầm Hương

Trầm hương có lẽ là cái tên không quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, ít ai biết được cặn kẽ về loại “thảo mộc” đặc biệt này. Với công dụng chữa bách bệnh, làm đẹp, mang văn hóa dân tộc, Trầm hương là gì có thể sẽ là thứ bạn phải tò mò muốn biết sau khi nghe tên.

Trầm hương sinh ra giữa đất trời và hội tụ dưới thân cây. Khi bị thương, cây dó bầu sẽ tích tụ nhựa trên vết thương để băng bó. Trải qua nhiều vết thương và năm tháng “ăn nắng ăn gió” giữa rừng sâu, trầm mới được hình thành.

Thời gian tích trầm càng lâu năm, tức tuổi trầm càng nhiều, thì càng quý giá. Do đó, trầm hương được tin rằng hấp thụ linh khí của trời đất, tinh hoa của rừng núi, sẽ bảo vệ và mang lại may mắn cho người đeo.

Từ xưa, các quan tư tế của Ai Cập đã sử dụng trầm hương như một chất đốt để thông giao với thần linh. Trong Phật giáo, trầm hương hiện diện trong tất cả nghi lễ hướng đến những điều thiện luân, tu tâm, hướng thiện, từ bi, hỷ xả, vô ngã, vị tha. Trầm hương cũng được đốt trong các nghi lễ lớn của Thiên chúa giáo. Trong đông y, trầm còn là bài thuốc quý như trừ sơn lam chướng khí, dùng làm thuốc giải nhiệt và trừ sốt rét, thuốc trừ đau bụng, chữa bệnh đường tiểu tiện. Ngày nay, người ta vẫn sử dụng trầm hương trong các nghi thức thường nhật như tân gia, khai trương, cúng bái

2. Vòng tay Trầm hương

Vòng tay gỗ Trầm Hương được biết đến là một món trang sức đặc biệt nhất từ Trầm Hương. Đeo vòng tay này mang đến sự sang trọng, quý phái, lại vừa có lợi cho sức khỏe và mang ý nghĩa phong thủy. Trầm Hương được đánh giá là một trong những vật phẩm quý giá nhất hiện nay. Tích tụ linh khí của đất trời nên mỗi nhánh trầm đều mang trên mình nguồn năng lượng linh thiêng. Bởi vì mùi hương tự nhiên, mộc mạc nên từ lâu đã được chọn là hương thơm của thần linh. Và được ưu ái chế tác thành các sản phẩm phong thủy.

Trong đó vòng tay Trầm Hương được sử dụng khá phổ biến và đa dạng nhu cầu. Những chiếc vòng tay trầm hương có độ tuổi tích trầm hàng chục năm, số hạt của mỗi vòng phải phù hợp với tuổi của từng người, được thiết kế mặt ngọc đi kèm riêng, tương ứng cho bản mệnh của mỗi nguyên thủ quốc gia. Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm trang sức trầm hương và vòng tay trầm hương phong thuỷ, Thiên Mộc Hương còn giới thiệu nhiều sản phẩm trầm khác để phục vụ người tiêu dùng như nhang trầm, thác khói, tiểu cảnh và bùa hộ mệnh treo xe…

Vòng tay trầm hương mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy

Chính vì vậy mà đeo vòng tay trầm hương chính là hướng chúng ta tới những điều tốt đẹp nhất như không tham lam, không trộm cắp, không hại người, không tạo nghiệp chướng…

Hương Trầm Hương dễ chịu giúp giải tỏa áp lực, tâm tịnh bình an

– Gỗ trầm hương thật 100% có mùi hương thoang thoảng dịu nhẹ, đặc biệt là càng đeo lâu thì trầm hương lại càng thơm. Mùi hương này có tác dụng dung hòa khí vận, mang lại cảm giác minh mẫn , thoải mái, giảm stress rất tốt cho người đeo.

– Đeo vòng trầm thường xuyên còn giúp tâm trí chủ nhân bình tĩnh, an nhiên hơn, mọi sân si buồn phiền sẽ dần trôi đi, giúp cho tinh thần và trí tuệ minh mẫn.

3. Trầm Hương đốt

Đốt Trầm Hương hay còn được gọi là Trầm Hương đốt, chúng đem lại rất nhiều công dụng bất ngờ mà có thể bạn chưa biết tới. Đốt Trầm Hương từ lâu đã là một vẻ đẹp văn hóa của những nước phương Đông. Việc đốt Trầm không chỉ là một cử chỉ tâm linh mà nó còn mang lại cho con người nhiều công dụng hữu ích.

Với hương thơm nhẹ nhàng và đặc biệt, Trầm Hương thường được dùng để đốt. Khi đốt, nó tỏa ra một hương thơm rất dễ chịu, mang tới cảm giác thư thái và an bình. Thế nên, cứ mỗi khi chuyển nhà hoặc chuyển nơi công tác, người Việt thường đốt Trầm với mong muốn hương thơm của nó sẽ xua đuổi điềm gở và mang tới tài vượng cho gia đình

Người ta săn Trầm nhiều như vậy cũng là bởi Trầm có nhiều công dụng đặc biệt mà không phải một thảo mộc nào cũng dễ dàng có được. Chính bởi lẽ đó mà nhiều người thường dùng Trầm Hương đốt trong nhà hoặc trong văn phòng làm việc để giúp phát huy tối đa công dụng của nó. Sau đây là 5 công dụng tuyệt vời mà Trầm Hương đốt đem lại.

– Xua đuổi tà ma, xú uế

– Chiêu tài, dẫn lộc

– Khử mùi hôi, ẩm mốc

– An thần, thư giãn đầu óc

– Giảm đau hiệu quả