Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Xe đạp điện 2 gióng Nhật bãi, bình điện mới 100%


0Xe đạp trợ lực là loại xe đạp điện trợ lực có động cơ điện và pedal giống như xe đạp thông thường, động cơ điện hỗ trợ đồng thời với lực đạp làm giảm nhẹ lực đạp.
Hiện nay xe đạp trợ lực với các tính năng ưu việt được Nhật Bản rất ưa chuộng và gần như thay thế hẳn cho xe đạp điện thông thường.
Ưu điểm của xe đạp trợ lực là gì?
1. Chất lượng ổn định và rất bền bỉ
2. Đều là dòng xe của các thương hiệu nổi tiếng với kiểu dáng trang nhã, giúp người sử dụng có một phong cách thanh lịch.
3. Phù hợp với thể chất của người châu Á: Khi bật chế độ trợ lực, việc đạp xe rất nhẹ nhàng ngay cả với việc sử dụng trên quãng đường dài và khi lên dốc, động cơ điện tích hợp trên xe sẽ kích hoạt đẩy bánh đi giúp bạn thấy nhen nhàng hơn .
4. Độ an toàn cao, với nhiều bộ phận và những tính năng vượt trội giúp đảm bảo an toàn như: Đèn soi đường rất sáng, phanh xe chắc chắn, bàn đạp chống trượt, lưới che chống cuộn váy vào bánh xe, khóa cổ xe giúp xe đứng vững, tốc độ di chuyển hợp lí.
5. Trọng lượng xe rất nhẹ, giúp di chuyển dễ dàng hơn, vượt qua các vật cản.
7. Thân thiện môi trường: Dòng xe này thường sử dụng pin tuổi thọ cao và rất thân thiện với môi trường.
8. Tiết kiệm chi phí: Chi phí chi trả cho một chiếc xe đạp trợ lực không quá cao, rất xứng đáng với lợi ích mà nó mang lại. Mặt khác chi phí điện năng để sạc pin thấp hơn nhiều lần so với chi phí xăng dầu.
9. Cơ chế trợ lực giúp người lái không bị bất ngờ khi khởi động xe, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo vệ động cơ.