Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Trồng rau sạch thủy canh với dinh dưỡng dạng bột TC-MOBI


Đặt hàng dinh dưỡng thủy canh TC-MOBI
TC-MOBI là sản phẩm dinh dưỡng thủy canh thế hệ mới với thành phẩm dạng bột độc đáo mang lại nhiều tiện ích và chất lượng cao cho khách hàng khi sử dụng.

--Với chi phí chỉ khoảng 200 đồng cho 1 lít dung dịch đã pha, thật dễ dàng để chăm sóc vườn rau hoặc chậu cây cảnh tại nhà--

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Ưu điểm

- Dễ sử dụng & dễ vận chuyển

- Dễ bảo quản, tiết kiệm diện tích bảo quản.

- Tiết kiệm công & chi phí vận chuyển (do sản phẩm ở dạng bột, với một gói nhỏ có thể pha được một lượng lớn dung dịch mà vẫn đảm bảo đủ thành phần dinh dưỡng)

- Giá thành hợp lý. Chai 500g pha được 500 lít nước.

- Sản phẩm phát triển tốt cả lá và củ.

- Không dư hàm lượng nitrat NO3- , an toàn cho môi trường và người sử dụng.

--Sản phẩm sử dụng tốt cho cả rau ăn lá và cây lấy củ--
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
TC-MOBI là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt để trồng cây theo phương pháp thuỷ canh (trồng cây trong dung dịch, không cần đất). TC-MOBI tạo ra một môi trường dinh dưỡng tuyệt vời và tối ưu cho cây sinh trưởng để cho ra các sản phẩm rau, quả tươi ngon và sạch 100% (không dư hàm lượng nitrat NO3-, không có các nguyên tố kim loại nặng độc hại trong sản phẩm rau, quả).

Dinh dưỡng thuỷ canh TC-MOBI thích hợp cho cả hai phương pháp trồng thuỷ canh hồi lưukhông hồi lưu (môi trường động và tĩnh), thích hợp cho mô hình trồng thuỷ canh từ đơn giản như trồng rau sạch tại nhà(quy mô hộ gia đình) cho đến mô hình trồng rau, quả, cây kiểng, thiết kế tường tranh, vườn tranh, thuỷ cảnh...với quy mô lớn, hiện đại.

Dinh dưỡng thủy canh TC-MOBI cũng được sử dụng cho việc canh tác cây trồng trên đất thay cho việc bón phân.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

--Sản phẩm phân thuỷ canh TC-MOBI được chuyển giao từ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Sinh học Nhiệt đới--

Thành phần chính:
N-P2O5-K2O: 15-4-18%. Vi lượng: 250ppm B, 250ppm Mn, 28ppm Zn, 12ppm Cu, 7ppm Mo, 120ppm Fe.
Liều lượng sử dụng:
* Đối với các loại rau, rau quả (rau cải, rau muống, mồng tơi, rau dền, rau quế, gia vị các loại, ớt, dưa leo, khổ qua, cà chua.v.v…): pha 5-7 gam TC-MOBI với 10 lít nước (tùy giai đoạn sinh trưởng của cây).
* Đối với vườn tranh, tường tranh, hoa, cây cảnh: pha 5 gam với 10 lít nước
Có thể gia giảm liều lượng theo nhu cầu của từng loại cây & từng giai đoạn sinh trưởng.
Lưu ý: Không sử dụng các loại thuốc trừ sâu bệnh, các loại hoá chất phân bón khác (chỉ sử dụng duy nhất thuỷ canh TC-MOBI trong quá trình trồng và chăm sóc)
Nhà sản xuất:
CÔNG TY CỔ PHẦN NI VIỆT
Số 52 Nguyễn Cừ, KP.4, P.Thảo Điền, Q2, TP.HCM
www.niviet.com
0 đ
Cá nhân
ID 72970
16:14 20/07/2015