Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Tủ đài , radio tủ có mâm đĩa than thập niên 60


tủ đài radio có mâm đĩa than - Stereo radio phonograph Sears Silvertone model 8078 , sản xuất vào thập niên 60 tại Mỹ .
Hàng nhập khẩu nguyên chiếc , còn nguyên bản và đặc biệt là mọi chức năng hoạt động hoàn hảo .Còn đầy đủ giấy mua hàng , catalogue và các giấy tờ hướng dẫn sử dụng .
Thiết kế đậm chất cổ điển ,vỏ gỗ thịt nặng và bền chắc kích thước 150 x 69 x 42cm . 2 loa bass 30 ở 2 bên , cánh cửa mở lên ở giữa chứa Ampli transistor kiêm radio và mâm đĩa than Silverstone . Có cổng kết nối in out để chơi thêm đầu băng cối hoặc CD ....
Máy chạy điện 110v , âm thanh stereo trầm ấm, AM-FM bắt full đài nghe rất rõ nét .
Silvertone là một thương hiệu được Sears tạo ra và quảng bá cho dòng sản phẩm điện tử và nhạc cụ tiêu dùng từ năm 1916 đến năm 1972 . Thương hiệu Silvertone ra mắt lần đầu năm 1916 trên một chiếc máy hát đĩa đá lên cót bằng tay . Đến những năm 1920, Sears sản xuất những chiếc radio và năm 1930 là những nhạc cụ mang thương hiệu Silvertone, thay thế cho thương hiệu Oxford được họ sử dụng trước đó.
Vào cuối những năm 1930, radio Silvertone đã trở nên vô cùng phổ biến. Thời đại lịch sử bùng nổ các cuộc xâm lược quân sự trên Thái Bình Dương mà sau này là thế chiến thứ II, ngày càng có nhiều người muốn radio không chỉ để giải trí và trang hoàng cho phòng khách mà còn phải chất lượng để mà nhận được thông tin cập nhật về cuộc chiến ...
Ngoài đài radio , Silvertone còn đặc biệt nổi tiếng với những cây guitar điện .Chúng vô cùng được ưa chuộng và tới nay đã trở thành những vật phẩm được các nhà sưu tập đánh giá rất cao .Đặc biệt là hai sản phẩm kinh điển : Silvertone 1448 và Silvertone 1449 do Danelectro chế tạo .
Chet Atkins, Bob Dylan ,Jimi Hendrix và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã chơi những hợp âm đầu tiên của họ trên một cây đàn Sears Silvertone. Những cây guitar của Sears thậm chí đã được bất tử khi được nhắc đến trong các bài hát bất hủ như "Girls With Guitars" của Mary Chapin Carpenter và "Blues Music" của G. Love and Special Sauce.
Rất nhiều mặt hàng nhạc cụ và âm thanh khác mang thương hiệu Silvertone. Thậm chí Sears còn ra mắt một hãng thu âm Silvertone vào những năm 1920 với nhiều nghệ sĩ thu âm nổi tiếng . Những năm đầu thập niên 60, thương hiệu Silvertone đã xuất hiện trên tất cả các thiết bị điện tử của Sears, bao gồm TV console, máy ghi âm, máy bộ đàm, pin radio, máy trợ thính và radio xe hơi.
Đến cuối thập niên 1960, thương hiệu Silvertone chỉ còn xuất hiện trên các nhạc cụ và thiết bị âm thanh nổi hàng đầu . Các sản phẩm Silvertone xuất hiện lần cuối trên thị trường vào năm 1972.
Đã gần 50 năm kể từ khi Sears không còn sở hữu thương hiệu Silvertone, nhưng ý thức hệ của công chúng vẫn còn rất mạnh mẽ .Nhiều người vẫn tin rằng Silvertone là một thương hiệu của Sears. Đó là một minh chứng cho sự thành công và chất lượng của các sản phẩm Sears Silvertone và những giá trị tinh thần của chúng đối với nhiều thế hệ người dân Mỹ .
24.000.000 đ
Cá nhân
ID 769673
22:14 01/04/2020