Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt lăng mộ từ đá mỹ nghệ Thanh Hóa


Thanh Hóa là một vùng đất có địa thế nhiều mỏ đá, núi đá nơi đây tồn tại làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc nổi tiếng. Sản phẩm đá mỹ nghệ ở đây không chỉ đẹp mà còn đậm chất văn hoá và chứa đựng những giá trị cao đẹp của con người quê hương Thanh Hóa.

Đến làng nghề Chạm khắc đá Thanh Hóa thuộc huyện Vĩnh Lộc. Làng nghề này đã có từ rất lâu đời, qua đôi bàn tay của biết bao thế hệ, cùng với những biến cải thăng trầm của lịch sử. Nghề chế tác đá mỹ nghệ Thanh Hóa vẫn được lưu truyền tới ngày nay.

Với ưu thế về nguồn nguyên vật liệu đá phong phú và đa dạng tại địa phương. Kỹ năng, bí quyết và truyền thống nghề nghiệp. Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát ra đời và phát triển nghề truyền thống của Ông, Cha cho đến nay. Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát là một trong những cơ sở có bề dày kinh nghiệm về chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ với giá cả hợp lý nhất.

Với đội ngũ các nghệ nhân chế tác đá mỹ nghệ có tay nghề cao. Đã thi công nhiều những công trình lớn trọng điểm của nhà nước cũng như của tư nhân với rất nhiều sản phẩm đa dạng như:

· Tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt lăng mộ đá Thanh Hóa

· Tượng Đài, Di Tích Lịch Sử, Đền Chùa, Phù Điêu

· Tượng Phật, Tượng chúa, Tượng Đá nói chung, Con giống đá

· Cột đá, chân tảng đá, bậc thềm đá, chậu đá, sập đá, cây đèn đá, bia đá, lư hương, đỉnh hương

· Chắp núi non bộ bằng đá từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn

· Phục chế Đền, Chùa, nhà cổ bằng đá xanh
50.000.000 đ
Cá nhân
ID 971522
11:07 24/07/2021