Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Túi Xách Nữ Cao Cấp


Bạn là một cô nàng làm công việc nơi công sở, văn phòng đã nhàm chán với những mẫu túi to lớn, cồng kềnh? Bạn đang muốn tìm mẫutúi xách nữ cao cấp vừa gọn vừa sang mà vừa đẹp, giá cả hợp lý, khó đụng hàng và đặc biệt dễ phối dàng phối trang phục, giúp bạn nổi bật? VINA - AIR tự hào về điều đó. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn mang lại bất ngờ và sự thú vị cho bạn.

Phong cách sang trọng, tinh tế


Nếu bạn thích phong cách sang trọng, quý phái thì thiết kế này dành riêng cho bạn. Mỗi một thiết kế mang lại một giá trị và điểm nhấn riêng cho người dùng. Chúng tôi luôn cố gắng phân mảng người dùng, tuyển chọn kĩ lưỡng mẫu túi xách dànhriêngcho bạn.

Mẫu mã màu sắc túi


Màu đen luôn là màu sắc được ưa chuộng, màu không bao giỡ cũ kĩ, lỗi mốt. Màu đen tạo nên một cái chất riêng nào đó cho mỗi người sử dụng. Bên cạnh đó những mẫu túi xách của VINA-AIR luôn mang trên mình những màu sắc tưới sáng, trẻ trung, giúp bạn tỏa sáng, khẳng định thời trang và phong cách của bạn.

Túi xách cao cấp mà giá lại không hề cao chút nào


Đến với VINA-AIR chúng tôi, bạn luôn nhận được những điều tuyệt vời nhất, thú vị nhất. Bạn không cần phải băn khoăn, suy nghĩ. Việc của bạn chỉ cần đặt hàng, còn mọi việc cứ để chúng tôi lo.

Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Bạn vẫn còn điều gì đó băn khoăn về chiếc túi này? Hãy gửi tin nhắn hoặc để lại thông tin cho chúng tôi, chúng tôi rất vui vì được giải đáp những thắc mắc, băn khoăn cho bạn.

Giao hàng nhanh

Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi luôn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng đến tay bạn. Vì vậy, hãy giành niềm tin của bạn cho chúng tôi!
275.000 đ
Cá nhân
ID 672274
16:44 03/09/2019