Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Ưu đãi chuyển đổi từ Gsuite sang Office 365 tại TSG


Bộ giải pháp G Suite (nay được đổi tên thành Google Workspace) là một bộ ứng dụng năng suất điện toán đám mây và các công cụ phần mềm cộng tác và phần mềm được cung cấp bởi Google trên cơ sở đăng ký thuê bao. Nó bao gồm các ứng dụng web phổ biến của Google như Gmail, Google Drive, Google Hangouts, Google Calendar, và Google Docs.
Luôn đi đầu trong lĩnh vực giải pháp công nghệ hiện đại, vận dụng và cập nhật xu hướng mới nhất tới khách hàng, để giải đáp bài toán số hóa cho doanh nghiệp hiện nay, TSG xây dựng các gói dịch vụ về Microsoft 365 nhằm giúp Doanh nghiệp xây dựng nền tảng kiến thức và chuyên môn trong áp dụng và vận hành các giải pháp Microsoft. Các dịch vụ đi kèm theo từng quy mô Tổ chức, Doanh nghiệp, vì vậy giúp tối đa hóa nguồn lực, nâng cao tương tác nội bộ giữa các phòng ban, hoàn chỉnh quy trình vận hành, tối ưu chi phí và đảm bảo dữ liệu được an toàn, trọn vẹn nhất.

Tự hào là đối tác Vàng của Microsoft tại thị trường Việt Nam, với mong muốn tri ân đến khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm phần mềm bản quyền trong suốt thời gian qua, TSG trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi khi chuyển đổi từ nền tảng G Suite sang Office 365 như sau:

HỖ TRỢ CHUYỂN ĐỔI EMAIL TỪ NỀN TẢNG G SUITE SANG OFFICE 365 TẠI TSG
CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

Đối tượng áp dụng: Dành cho khách hàng đang sử dụng hệ thống mail G Suite có số lượng User < 500user. (Đối với DN có số lượng User > 500, liên hệ TSG để được tư vấn thêm)
Thời gian áp dụng: Từ nay đến hết ngày 30/06/2020
Chi tiết chương trình:
Khách hàng đang sử dụng Gsuite có nhu cầu chuyển đổi sang Microsoft 365, sẽ được giảm thêm 2% so với ưu đãi Microsoft đang có của TSG. (Xem Ưu đãi Microsft 365 tại đây.)
Cụ thể:

ƯU ĐÃI 52% khi chuyển đổi từ G suite sang Microsoft 365 Bussiness Basic
ƯU ĐÃI 22% khi chuyển đổi từ G suite sang Microsoft 365 Bussiness Standard

Điều khoản chương trình: Khuyến mại không áp dụng kèm với các khuyến mại, giảm giá hay các điều kiện đặc biệt khác.

Ngoài ra, khách hàng nhận ưu đãi chuyển đổi Gsuite sẽ được nhận toàn bộ các dịch vụ MIỄN PHÍ dưới đây, do đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn của TSG đảm nhiệm:
- Khảo sát yêu cầu, tư vấn kiến trúc, tối ưu license
- Triển khai khởi tạo M365 tenant
- Đào tạo chuyên nghiệp, hướng dẫn người dùng online
- Hỗ trợ online trong suốt quá trình sử dụng
TSG tự tin mang đến cho khách hàng Ưu đãi chuyển đổi G suite đầy đủ và linh hoạt nhất, phù hợp cho từng quy mô Doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên 4.0 hiện nay. Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn
1.000 đ
Cá nhân
ID 908355
11:38 27/01/2021