Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

váy boho ( mexi du lịch giá rẻ )Mô tả, nội dung:
Bohemian là một từ bắt nguồn từ tiếng Pháp, bohémien, thành ngữ ám chỉ những người dân du mục sống lang bạt ở châu Âu. Phong cách Bohemian lấy cảm hứng từ trang phục của dân du mục, với những chiếc váy rộng quét đất, tóc quăn buông thả và vòng hoa đội đầu.
Xu hướng Bohemian nổi lên cách đây khoảng hơn 200 năm. Thời trang Bohemian đại diện cho sự phóng khoáng, tự do nhất mà chúng ta từng thấy, thường đi cùng với những tông màu của đất như nâu, denim, đỏ tía hoặc xanh lá từ cỏ cây. Và dĩ nhiên chẳng thể nào bỏ qua trang phục họa tiết, vì chúng vốn sở hữu tinh thần của Bohemian với những họa tiết hoa lá hoặc con vật được cách điệu trên nền áo blouse, tunic hoặc những chiếc váy maxi suôn dài.
Ngày nay xu hướng du lịch vô cùng ưa chuộng. Bởi do nhiều yếu tô tác động tới xu hướng này nên ảnh hưởng không nhỏ đến thời trang du lịch. Gần đây, xu hướng Boho được giới trẻ theo đuổi như một lời khẳn định cho cá tính và sự trẻ trung, năng động. Phong cách Boho mang lại cho người khoác lên nó sự phá cách.
Từ xu hướng trên, shop xin giới thiệu mẫu váy Boho sau. Với chất vải mỏng, form dáng thoải mái cho người mặc đi kèm với hoa văn thổ cẩm.
Sản phầm có 2 màu sắc: đỏ nổi bật và đen điểm nhấn, đảm bảo bạn sẽ luôn nổi bật với mọi khung hình và mọi góc chụp.
700.000 đ
Cá nhân
ID 769217
20:41 31/03/2020