Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Vì sao nên sử dụng tấm nhựa trong nội thất


Ngày nay, sử dụng tấm nhựa trong trang trí nhà cửa đang trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến tấm nhựa lại được sử dụng nhiều nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

1. Tấm nhựa có bề mặt nhẵn, dễ lau chùi
Bạn có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian khi sử dụngtấm nhựa là các thùng tủ bếp, mặt bàn. Bởi chúng có bề mặt nhẵn, không thấm nước vì vậy bạn sẽ rất dễ lau chùi.

Hơn nữa, bạn cũng không lo mối mọt như khi sử dụng nội thất gỗ vì trong tấm nhựa không còn chứa xenlulozo nên mối mọt cũng không thể tấn công phá hoại.

2. Tấm nhựa PVC không duy trì ngọn lửa khi có cháy
Giảm sự lan toả đám cháy vìtấm nhựa PVC không duy trì ngọn lửa khi có cháy lửa. Đó cũng là lý do tấm nhựa PVC được ứng dụng làm đồ nội thất như trần, vách ngăn, ốp tường… trong các tòa nhà văn phòng, chung cư, vui chơi giải trí…3. Sử dụng tấm nhựa có độ bền và tính ứng dụng cao
Tấm nhựa vốn có độ bền cao lên đến 20–30 năm. Bên cạnh đó chúng có khả năng chịu được một số môi trường khắc nghiệt như môi trường kiềm và axit nhẹ, có độ ẩm cao. Vì vậy mà bạn không phải tốn nhiều chi phí sửa chữa hay thay mới.4. Vật liệu xanh — an toàn cho sức khỏe:
Tấm nhựa là loại vật liệu xây dựng có thể tái chế, được sản xuất thành các sản phẩm có kích thước cố định. Vì thế mà nguyên liệu sản xuất tấm nhựa nói chung cũng nhưtấm nhựa PP, tấm nhựa PVC, tấm nhựa PE,.. nói riêng đều được tuyển chọn cẩn thận, kỹ lưỡng. không chứa tạp chất và trong quá trình sản xuất không sử dụng các chất độc hại.

Nếu bạn đang tìm mua những loại tấm nhựa mà vẫn chưa tìm được địa chỉ mua uy tín thì HÃY THAM KHẢO NGAY TẠI ĐÂY:http://tamnhua.com.vn/
11.000.000 đ
Cá nhân
ID 769651
20:16 01/04/2020