Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Xịt bọt tuyết Giữ Nếp Tóc Double Rich Hair MousseXịt bọt tuyết Giữ Nếp Tóc Double Rich Hair Mousse: xịt bọt tuyết giữ nếp tóc một cách thật nhất, không bết dính không gây rít tóc hoặc dơ dễ bám bẩn với thành phần giàu dưỡng chất còn giúp dưỡng tóc có khả năng kích thích mọc tóc nhanh và hiệu quả lại an toàn. Giúp mang lại hiệu quả khi sử dụng lâu dài, và giúp định hình được mẫu tóc được lâu 8h/ngày hình nếp tóc được cố định, không bị rối bù hay bung xù do các tác động của gió, bảo đảm độ sống động tự nhiên, giống như tóc thật và mang cho bạn mái tóc dày hơn, không bị tổn hại bởi ánh nắng mặt trời cảm giác tóc tự nhiên không bị định hình quá cứng như các loại kem xịt bình thường.

Xịt bọt tuyết Giữ Nếp Tóc Double Rich Hair Mousse

Xịt bọt tuyết Giữ Nếp Tóc Double Rich Hair Mousse: có kết cấu dạng bọt nhẹ màu trắng đục , dạng xịt bọt tuyết này giúp các lọn tóc xoăn vào nếp 99% và còn làm tóc mềm và giảm rối cho tóc hơn trông thấy, suôn mượt như tóc duỗi và dưỡng nhiều.
Xịt bọt tuyết Giữ Nếp Tóc Double Rich Hair Mousse: Có công thức tăng cường gấp đôi dưỡng chất, bổ xung chất dưỡng tóc collagen lô hội tự nhiên không chỉ giúp giữ nếp bồng bềnh một cách dễ dàng nhanh chóng tại nhà thì ngay lúc tạo kiểu mà còn xịt sâu vào chân tóc có tác dụng nuôi dưỡng tận sâu bên trong từng sợi tóc nuôi dưỡng mái tóc từ chân đến đuôi tóc một cách tuyệt vời nhất, giữ cho mái tóc chắc khỏe dài lâu nhất, đỡ rụng hơn. Xịt bọt tuyết Giữ Nếp Tóc Double được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc mới nhất hiện nay các bạ có thể yên tâm sử dụng nha.
Cách sử dụng Xịt bọt tuyết Giữ Nếp Tóc Double Rich Hair Mousse vô cùng đơn giản : Đầu tiên bạn chỉ cần lắc đều chai, đảo ngược và vòng từ 5 - 6 lần và xịt lượng mousse vừa đủ vào lòng bàn tay hoặc trực tiếp lên tóc bạn, vuốt đều lên tóc ẩm nhẹ.
Sấy khô tóc bằng máy sấy , nếu bạn có nhu cầu muốn tạo kiểu tóc thì có thể chà hoặc chải vào vị trí, tạo kiểu theo ý muốn của mình, xịt bọt tuyết giúp lên tóc một cách nhanh chóng và hiệu quả.Keo xịt tóc Double Rich Hair Mousse xuất xứ từ Hàn, mới nhất, an toàn và hiệu quả nhất bạn???? chần chừ gì mà không thử nhỉ với thành phần giàu dưỡng chất vừa dưỡng tóc giúp tóc nhanh dài, theo nếp, lượn sóng tùy bạn tạo kiểu không cần vuốt wax vừa mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài, khiến tóc bồng bềnh nếp tóc được cố định, bảo đảm độ sống động tự nhiên đeo mũ không bị ảnh hưởng nhé:

Xịt bọt tuyết Giữ Nếp Tóc Double Rich Hair Mousse:
199.000 đ
Cá nhân
ID 888672
08:42 04/12/2020