Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

Xịt khoáng avene Thermal Spring Water


Xuất Xứ : Pháp
Gía : 340.000 Đ/chai
Date : Xa, mới năm 2020
Đổi Trả : Sau 2 ngày nếu hàng không chính hãng

=> Xịt khoáng Avene là một trong những thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng tại các hiệu thuốc của Pháp cũng như khắp châu Âu. Được thành lập từ năm 1990, đến nay Avène đã trở thành một thương hiệu rất nổi tiếng với các dòng sản phẩm đa dạng được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho làn da nhạy cảm. Avène đã kết hợp giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm, kết hợp với dòng suối khoáng Sanite-Odile nổi tiếng để đưa ra dòng sản phẩm chứa khoáng dành riêng da nhạy cảm. Chính điều đó trở thành yếu tố chính làm nên thương hiệu mỹ phẩm chứa khoáng nổi tiếng của Avène, được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng và đánh giá cao bởi đông đảo bác sỹ chuyên khoa da liễu trên toàn thế giới.

- CÔNG DỤNG :

xịt khoáng avene 300ml cung cấp độ ẩm cho da : Với những tia nước mát, xịt khoáng Avene ngay lập tức phủ một lớp “sương” lên da bạn, thấm cực nhanh, bổ sung độ ẩm tức thì cho làn da.
Hạ nhiệt cho da: Khi nhiệt độ tăng lên cao các sợi collagen và sợi đàn hồi ở lớp chân bì của chúng ta sẽ bị biến dạng. Vì vậy xịt 1- 2 lần xịt khoáng Avene sẽ giúp da mặt được thư giãn.
Làm dịu da, kháng khuẩn, chống kích ứng: Với thời tiết khô hanh hoặc quá nóng bức, da dễ bị tổn thương, mẩn đỏ thì xịt khoáng sẽ bổ sung độ ẩm khôi phục sự cân bằng tự nhiên của làn da.
Cố định lớp trang điểm, giúp lớp makeup tự nhiên hơn: Nước xịt khoáng Avene cung cấp độ ẩm cho da giúp da trở nên mướt hơn, mịn hơn, nên khi trang điểm sẽ không gặp phải tình trạng da bị “mốc.

<=> MUA HÀNG : 0933.024.560 ( Gặp HIẾU )
340.000 đ
Cửa hàng
ID 767042
20:06 26/03/2020