Five - Bán nhanh mua dễ

Tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất
MỞ

XƯỞNG SỈ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC Ở CỦ CHI CHUYÊN ÁO TIE DYE


Hiện nay, chất lượng cuộc sống gia tăng kéo theo sự bùng nổ của thời trang. Những mẫu áo đồng phục cũng vậy mà thay đổi, không chỉ đơn thuần là tấm áo thun in tên lớp mình nữa, đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn áo tie dye để mang đến sự khác biệt cho lớp, hội nhóm của mình. Vậy, tie dye là gì?
Định nghĩa áo tie dye | Xưởng sỉ áo thun đồng phục ở Củ Chi

Tie-dye theo định nghĩa là sự nhuộm màu vải bằng cách buộc từng phần của vải lại để chỗ đó không bị ăn màu. Nhuộm tie-dye sẽ mang đến hiệu ứng ngẫu hứng cho màu sắc hiển thị trên mặt vải.

Phong cách bắt nguồn từ Mỹ, và rồi được hưởng ứng rộng rãi bởi nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tie-dye chính là xu hướng mạnh mẽ nhất mà nền văn hoá Hippie ảnh hưởng đến ngành công nghiệp thời trang.

Với tie-dye, bạn không chỉ tuyên bố ngầm với người khác về sự thời trang của bạn, mà nó còn thể hiện được sự nổi loạn và cá tính mà những mảng màu sắc không theo trật tự này mang lại.

Trong thời đại 4.0 công nghệ làm chủ, việc thể hiện được cá tính của mình trước xã hội, trở thành một công dân toàn cầu là câu hỏi đầy thách thức đối với giới trẻ hiện đại. Bằng nhiều cách khác nhau, họ tìm hướng đi riêng cho chính mình.

Và thời trang chính là cách dễ nhất mà bạn có thể sử dụng để diễn đạt tính cách bản thân. Đặc biệt là sự trở lại của nhiều xu hướng thời trang từ quá khứ quay trở lại trong hiện tại. Đó là một minh chứng rõ ràng nhất cho tầm quan trọng của việc khẳng định cái tôi của mỗi cá nhân ở bất cứ thời đại nào.


Không chỉ đơn thuần là thời trang, xu hướng Tie dye còn ngầm ẩn chứa những giá trị, ý nghĩa. Tie-dye được xem là tiếng nói của sự công bằng, bình đẳng, chống lại sự bất công và bạo lực. Thời trang không chỉ là thời trang, thời trang như một bản tuyên ngôn của cuộc sống.

Cách thức nhuộm vải tie dye:

1. Chuẩn bị một chiếc áo thun, tốt nhất là trắng. Những màu sắc khác bạn vẫn sử dụng được, nhưng sẽ khiến bạn xử lý khó hơn.

2. Sử dụng màu sắc phù hợp cho vải. Bạn có thể tìm màu nhuộm vải (dạng bột hay dảng lỏng) tại các cửa hàng thủ công ở các trường đại học mỹ thuật, kiến trúc, hoặc có thể đến chợ vải.

3. Đặt chiếc áo trên mặt phẳng rộng (bản vẽ hoặc bàn làm việc của bạn, bất cứ nơi nào đủ rộng và phẳng). Chọn điểm bạn muốn bắt đầu vòng xoắn ốc và cuộn chiếc áo theo vòng tại điểm đó.

4. Buộc chặt những sợi chỉ hoặc dây thun theo từng phần. Chia mặt áo thành nhiều phần. Đây sẽ là số màu trên vòng xoắn ốc của bạn. Phổ biến và cổ điển nhất vẫn là 6 màu.

5. Bắt đầu nhuộm màu trên cả hai mặt áo. Để màu khô khoảng 2 ngày. Tháo những sợi chỉ hoặc dây thun khỏi áo.

6. Giặt sơ qua bằng nước để loại bỏ những màu thừa, sau đó giặt lại bằng bột giặt hoặc nước giặt quần áo.

Tuấn Minh là xưởng sỉ áo thun đồng phục ở Củ Chi uy tín

Hiện nay, có rất nhiều xưởng sỉ áo thun đồng phục ở Củ Chi sản xuất thun tie dye, và Tuấn Minh là một trong những sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng.


Từng chiếc áo Tie-dye được xưởng sỉ áo thun đồng phục ở Củ Chi Tuấn Minh gửi gắm vào trong đó tất cả những tâm huyết, kì vọng mang đến cho các bạn học sinh những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cotton 100% được dệt hoàn toàn từ những sợi bông thiên nhiên, với khả năng thấm hút mồ hôi siêu tốt, độ co giãn 4 chiều mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người mặc.

Với Tuấn Minh, xưởng sỉ áo thun đồng phục ở Củ Chi , tất cả các công đoạn sản xuất đều thực hiện khép kín. Chính vì thế, những chiếc áo đồng phục lớp tie dye có mức giá rẻ nhất trên thị trường.
DỆT MAY TUẤN MINH – Tie dyechính là hơi thở thời trang hiện đại, làm mới phong cách đậm chất riêng cho tập thể lớp của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng sở hữu cho lớp mình những mẫu áo Tie-dye siêu chất ngay hôm nay. TLT

Địa chỉ : Đường TTH08, TỔ 25, KP3A, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Hotline : 0901 907 079

Email : Maymactuanminh28@gmail.com

Website : http://dongphuctuanminh.com

Các nội dung liên quan:

Theo Dõi Các Sản Phẩm Mới Nhất Tại Tuấn Minh

100+ Mẫu Áo Đồng Phục HOT Nhất 2020

Tin Tức Về Áo Đồng Phục Tuấn Minh
1.000 đ
Cửa hàng
ID 767020
18:43 26/03/2020