In Ly Nhựa In Ly Giấy Dịp Cuối Năm 2022 và Tết Nguyên Đán 2023


Tình hình cuối năm 2022 bắt đầu nhộn nhịp cho sự kiện World Cup 2022, tiếp đến là lễ giáng sinh (Noel) và sau đó là tết nguyên đán 2023. Đường phố bắt đầu nhộn nhịp hơn cho các dịp lễ này khi các cửa hàng nói chung và các quán kinh doanh thức uống nói riêng như trà sữa, café thương hiệu đang bài trí đón lễ và chuẩn bị các kế hoạch kinh doanh sắp đến.

Phải kể đến đầu tiên là FIFA World Cup 2022, là giải đấu bóng đá vô địch thế giới được tổ chức 4 năm 1 lần, tổ chức bởi liên đoàn bóng đá thế giới. Đây là một trong những sự kiện thể thao mang tầm ảnh hưởng lớn toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng bởi chu kỳ diễn ra sự kiện này phải mất hết 4 năm và nó được tổ chức để tìm ra đội tuyển vô địch thế giới, chính vì thế nó được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt với tinh thần yêu bóng đá mãnh liệt tại Việt Nam.

Nắm được sự kiện đó, nếu cửa hàng của bạn đang quán kinh doanh đồ uống, đối tượng khách hàng chủ yêu là nam giới thì đây chính là cơ hội, vì đa số nam giới họ rất thích bộ môn bóng đá. Rất nhiều cửa hàng kinh doanh đồ uống đã tận dụng cơ hội bán hàng theo các sự kiện/dịp lễ và họ đã thành công. Vậy đối với các quán kinh doanh đồ uống sẽ bắt áp dụng FIFA World Cup 2022 bằng cách nào? Đó là bằng cách tiến hành in ly nhựa hoặc in ly giấy mà quán thường dùng để đựng thức uống phục vụ cho khách hàng, trên đó là hình ảnh hoặc thông điệp liên quan đến world cup hay bóng đá. Ví dụ năm nay world cup 2022 được tổ chức tại Quatar, chúng ta sẽ lấy hình ảnh linh vật mà Quatar sử dụng cho World Cup 2022 để làm 1 ý tưởng.Sau sự kiện FIFA World Cup 2022 là lễ giáng sinh hay còn được gọi là lễ Noel. Là một dịp lễ quốc tế được diễn ra hàng năm, được rất nhiều gia đình quan tâm. Bởi vào dịp lễ này, nó mang nhiều ý nghĩa về mặt tôn giáo và là dịp để gia đình sum họp, quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ về những chuyện vui buồn trong năm.

Các quán kinh doanh thức uống như café, sinh tố, trà sữa, … hoàn toàn phù hợp để bắt nhịp kinh doanh theo lễ noel này bằng cách in hình ảnh liên quan đến noel lên các cốc nhựa hoặc cố giấy đựng thức uống để phục vụ cho thực khách của mình. Vậy để tiến hành áp dụng không khí noel cho quán kinh doanh đồ uống của bạn thì thực hiện như thế nào? Như chúng ta đã biết hình ảnh thân thuộc mà mọi người đều quen thuộc vào dịp giáng sinh đó chính là hình ảnh cây thông và ông già noel. Đây có thể là một ý tưởng để quán của bạn áp dụng vào dịp noel này.Sau lễ Noel 2022 chúng ta lại tiếp tục đón thêm dịp lễ nữa, nó mang ý nghĩa rất to lớn đối với văn hóa người Việt Nam của chúng ta, đó chính là tết nguyên đáng 2023. Là một trong lớn hội truyến thống lớn nhất của người Việt, là thời điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, nó thể hiện sự gắn kết trong cộng đồng, gia tộc và gia đình. Vào dịp lễ lớn này, các cửa hàng kinh doanh nói chung hoặc cửa hàng kinh doanh đồ uống nói riêng đã tận dụng thời cơ để gia tăng doanh thu và lợi nhuận. Vậy để hưởng ứng theo dịp lễ tết 2023, quán của bạn kinh doanh đồ uống sẽ áp dụng như thế nào?

>>> Xem Chi Tiết Bài Viết tại đây: Kho Ly Thái Sơn